Tải 4K Video Downloader 4.23.0.5200 – Download Hàng Loạt Video Từ Youtube

4k Video Downloader là ứng dụng download hàng loạt Video từ Youtube pro trên máy tính. Nếu như bạn đã biết thì IDM cũng hỗ trợ download video trên Youtube nhưng điều bất tiện là phần mềm hỗ trợ downoad này không cho phép chúng ta download hàng loạt cả playlist cùng lúc. Vì vậy 4k Video Downloader 4.23.0.5200 là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 4k Video Downloader còn hỗ trợ bạn download video từ Vimeo, Facebook và DailyMotion.

Download 4k Video Downloader 4.23.0.5200

4k Video Downloader hỗ trợ download video, âm thanh và phụ đề từ YouTube chất lượng cao về máy tính. Việc dễ dàng là bạn chỉ cần copy liên kết video, hay cả playlist từ trình duyệt của bạn và nhấp vào ‘Dán Url’ là hoàn thành. Bản cài đặt 4k Video Downloader 4.4.11.2412 F.U.L.L đầy đủ công dụng phát triển.

Những công dụng chính của 4k Video Downloader

  • Hỗ trợ download video từ Youtube, Facebook, Vimeo, DailyMotion, SoundCloud and Flickr.
  • Download toàn bộ list phát và video trên kênh từ YouTube lưu chúng dưới dạng MP4, MKV, M4A, MP3, FLV, 3G, tạo mới file .m3u cho list phát.
  • Download xuống video với chất lượng HD 1080p, HD 720p hoặc 4K và thưởng thức video có độ phân giải cao trên TV HD, iPad hoặc các thiết bị khác của bạn.
  • Download phụ đề nâng cao, tick nếu bạn muốn có tệp .srt hoặc phụ đề nhúng trong tệp video để xem trên máy Mac của bạn.
  • Active “Chế độ thông minh” để áp dụng các cài đặt đã tick nâng cao cho đầy đủ các lần download xuống của bạn, dễ dàng và tốc độ chóng.
  • Download xuống video ở định dạng 3D, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ độc đáo giữa các định dạng sẵn có tiếp theo tìm hiểu cú pháp video. Thật ấn tượng khi xem chương trình truyền hình trực tiếp và phim hoạt hình 3D.
  • Download xuống các video YouTube nhúng từ bất kỳ trang web nào, chỉ cần copy / dán liên kết và chương trình sẽ tìm thấy nguồn download xuống.

4K Video Downloader 4.23.0.5200 Final

Trên đây là bài giới thiệu cũng nhưng link download 4k Video Downloader 4.23.0.5200 mới nhất của TPM Desktop. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *