Tải Acronis True Image Mới Nhất – Phần Mềm Lưu Trữ và Phục Hồi Data Máy Tính

Acronis True Image 2021 là công cụ lưu trữ và phục hồi data pro trên máy tính. Được bình tick là phần mềm lưu trữ data tốt nhất trên Win. Bài viết chia sẻ link download Acronis True Image 2021 (25.6.1.34340) bản quyền active tự động đầy đủ chức năng phát triển.

Download Acronis True Image 2021 (25.10.1.39287)

Acronis True Image 2021 – Bảo vệ cuộc sống số của bạn với giải pháp lưu trữ số 1 thế giới. Lưu trữ toàn bộ máy tính của bạn bao gồm hđh, phần mềm và data, không chỉ các tệp và folder vào ổ cứng gắn ngoài hoặc NAS. Phục hồi lưu trữ data bao gồm hđh, phần mềm và đầy đủ data của bạn vào máy tính hiện tại hoặc một phần cứng hết riêng biệt hoặc phục hồi data cụ thể nếu cần. Acronis True Image 2018 được tối ưu cho Win 10.

Chức năng chính của Acronis True Image:

  • Lưu trữ và phục hồi tốc độ nhất: Tốc độ hơn 50% so với đối thủ cạnh tranh – giảm thời gian và thất vọng với việc lưu trữ và phục hồi tốc độ nhất của ngành.
  • Tốc độ chóng, phục hồi dễ dàng: Hãy đưa máy tính của bạn về nơi nó ở bất kỳ thời điểm nào. Phục hồi tốc độ chóng từ đám mây hoặc lưu trữ cục bộ của bạn mà không cần phải cài đặt lại hđh của bạn theo cách thủ công hoặc áp dụng bất kỳ công cụ bổ sung nào.
  • Các lược đồ lưu trữ và Lưu trữ nâng cao: Giữ lịch sử lên đến 20 trạng thái hệ thống mới nhất để quay trở lại các điểm khác nhau bất cứ khi nào bạn cần. Chụp chỉ những thay đổi được thực hiện tiếp theo lưu trữ hình ảnh ban đầu, và giảm thời gian và không gian lưu trữ.
  • An ninh và sự riêng tư: Hãy yên tâm rằng data của bạn an toàn với mã hóa 256-bit và khoá cá nhân, người dùng xác định.
  • Phục hồi file linh hoạt: Tick chỉ các tệp hoặc folder bạn muốn phục hồi và lấy lại ngay mà không phải phục hồi lại toàn bộ hệ thống.
  • Công nghệ dự phòng đã được chứng minh: Hàng triệu doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới tin tưởng Acronis AnyData Engine – công nghệ lưu trữ tiên tiến nhất.

Acronis True Image 2021 (25.10.1.39287) Final

Acronis True Image WD Edition 25.0.1.39230

Trên đây là bài chia sẻ tổng hợp link download Acronis True Image 2021 (25.10.1.39287) version đầy đủ của TPM máy tính. Xin cảm ơn các bạn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *