Download AIDA64 Extreme/Business – Công Cụ Xem Thông Tin Máy Tính

Nếu bạn muốn xem info cụ thể máy tính từ nhiệt độ hoạt động của CPU, Ram, và xem độ chai pin laptop hay đầy đủ những thành phân có trên chiếc máy tính của bạn thì có lẽ AIDA64 là phần mềm bạn đang tìm rồi đấy. Bài viết chia sẻ link download AIDA64 Extreme/Business v6.80.6200 bản mở kho.á đầy đủ chức năng phát triển.

Download AIDA64 Extreme/Business

AIDA64 Extreme là PM chẩn đoán và benchmarking Win hợp lý cho người dùng gia đình. AIDA64 Business mang tới nhiều chức năng để hỗ trợ ép xung, chẩn đoán lỗi phần cứng, kiểm tra căng thẳng, và theo dõi cảm biến. AIDA64 Business có những chức năng độc đáo để đánh giá kết của bộ vi xử lý, bộ nhớ hệ thống, và ổ cứng. Công cụ tương thích với đầy đủ các hđh Win 32-bit và 64-bit hiện tại, bao gồm Win 8.1 và Win Server 2012.

Công dụng chính của AIDA64 Extreme/Business

  • Benchmarks CPU, bộ nhớ và ở đĩa

AIDA64 Business thực hiện một bộ chuẩn 64-bit để đo tốc độ máy tính thực hiện các thao tác xử lý data khác nhau và tính toán toán học. Bộ nhớ và bộ nhớ đệm có sẵn để tìm hiểu băng thông và độ trễ của hệ thống RAM. Các điểm chuẩn của bộ vi xử lý áp dụng MMX, 3DNow! Đối với các bộ vi xử lý cũ đầy đủ các điểm chuẩn cũng có sẵn trong version 32-bit. AIDA64 Disk Benchmark xác định tốc độ truyền data của ổ cứng cứng, ổ SSD, ổ cứng quang, và các thiết bị dựa trên bộ nhớ flash.

  • Theo dõi nhiệt độ, điện áp và quạt làm mát

AIDA64 Business hỗ trợ hơn 150 thiết bị cảm biến khác nhau để đo nhiệt độ, điện thế, tốc độ quạt và rút ra điện năng. Các giá trị được đo lường có thể được show trên các biểu tượng Khay Hệ thống, bảng điều khiển OSD, Ứng dụng Sidebar và Bàn phím Bàn phím Logitech G15 / G19. Các giá trị này cũng có thể được ghi lại vào tệp tin hoặc xuất ra các phần mềm bên ngoài như RivaTuner hoặc Samurai. Công cụ cũng có thể báo động cho người áp dụng khi phát hiện sự cố quá nhiệt, quá áp hoặc làm mát quạt.

  • Chẩn đoán phần cứng

AIDA64 Business có các chức năng phát hiện phần cứng chính xác nhất trong lớp của nó, mang tới info cụ thể về nội bộ máy tính mà không cần phải mở nó lên. Môđun phát hiện phần cứng được củng cố bởi cơ sở data phần cứng đầy đủ chứa hơn 115.000 mục nhập. Các mô-đun bổ sung có sẵn cho các tần số bộ xử lý tổng quát, kiểm tra trạng thái show CRT và LCD, và bấm mạnh hệ thống để tiết lộ các lỗi phần cứng tiềm ẩn và các vấn đề về nhiệt.

  • Ứng dụng và tìm hiểu hđh

AIDA64 mang tới hơn 50 trang info về các chương trình cài đặt, giấy phép PM, phần mềm an toàn và cài đặt Win. List các process start, dịch vụ, tệp DLL, chương trình start, và các trang web đăng nhập cũng có sẵn.

AIDA64 v6.80.6200 (Extreme / Business / Engineer / Network Audit)

Pass giải nén: 321

CHÚ Ý: Bản Business sẽ là bản bản full đầy đủ nhất về chức năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *