Aliens: Fireteam tung clip gameplay bắn Xenomorph cực đã tay

Các ý chính trong bài viết

Trong đoạn clip gameplay dài 25 phút vừa được tung ra, có rất nhiều chi tiết về nội dung của Aliens: Fireteam khiến người chơi phấn khích.

Vào đầu tuần này, Cold Iron Studios đã tiết lộ những thông tin đầu tiên về Aliens: Fireteam, tựa game bắn súng co-op góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh 23 năm sau những gì đã xảy ra trong 3 phần phim Aliens đầu tiên. Trong game, người chơi sẽ vào vai một thành viên thuộc lực lượng Colonial Marine, tổ đội thành nhóm ba người để có thể sống sót qua những đợt tấn công mãnh liệt của loài Xenomorph.

Mới đây, IGN đã đăng tải một video cung cấp cho chúng ta một cái nhìn chi tiết hơn về lối chơi của tựa game này, với sự tham gia của Ryan McCaffrey (biên tập viên IGN), Craig Zinkievich (CEO Cold Iron Studios) và Matt Highison (CCO Cold Iron Studios) trong cuộc chiến chống lại Xenomorph. Đoạn video dài 25 phút này bao gồm các thông tin về các lớp nhân vật trong Fireteam, cấu trúc nhiệm vụ và cùng những loại quái vật mà game thủ sẽ phải đối mặt.

Trong video, bộ ba đã tham gia nhiệm vụ thăm dò một nhà máy tinh luyện ngoài không gian, đây là một trong những nhiệm vụ đầu tiên của tựa game này. Được biết tất cả những nhiệm vụ trong Aliens: Fireteam đều yêu cầu người chơi phải thành lập đội ba người. Dù những game thủ solo vẫn có thể chơi game với đồng đội AI, nhưng tất nhiên là chơi game cùng bạn bè thì sẽ vui hơn nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club