Tải Auslogics BoostSpeed – Tăng tốc độ khi sử dụng windows 10

Auslogics BoostSpeed

Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Win Registry bao gồm làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu. Khi những vấn đề với Win Registry được xử lý, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được tăng cường về cả tốc độ và năng suất. Mặt khác những data rác như bộ nhớ cache trình duyệt, tệp tin trong recycle bin… sẽ được gỡ bỏ để an toàn cho hệ thống và những vấn đề riêng tư của người dùng.

BoostSpeed ​​hoạt động kiểm tra toàn bộ toàn bộ hệ thống định vị các tệp rác, các vấn đề giảm tốc độ và nguyên nhân của bất kỳ hệ thống hoặc phần mềm nào bị trục trặc hoặc bị treo.

Thông qua rất nhiều nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã tìm ra các kỹ thuật chính xác cho phép định vị các vấn đề, có thể được gỡ an toàn mà không có nguy cơ làm hỏng hđh của bạn.

Công dụng Auslogics BoostSpeed

Chúng tôi đã thiết kế mô đun làm sạch trong BoostSpeed ​​để quét đầy đủ các loại rác máy tính, ví dụ như hệ thống không cần có và các tệp tạm thời của người dùng, bộ nhớ cache của trình duyệt web, nhật ký lỗi không áp dụng, các tệp Win Update còn sót lại, các tệp Sun Java tạm thời, bộ nhớ cache Microsoft Office không cần có và hơn. Nó giúp lấy lại gigabyte không gian đĩa cứng trên một máy tính trung bình.

Giống như một bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm, BoostSpeed ​​áp dụng các công cụ chính xác để gỡ bỏ cẩn thận các khóa bị hỏng và các mục không phù hợp từ Win registry cẩn thận không làm hỏng bất cứ thứ gì quan trọng. Chúng tôi đã thử nghiệm PM của chúng tôi đảm bảo rằng nó khắc phục nguyên nhân của hầu hết các trục trặc và sự cố để phục hồi năng suất trơn tru và ổn định mà không có tác dụng phụ.

BoostSpeed ​​tỉ mỉ cài đặt hệ thống không tối ưu để giúp hầu hết các quy trình và hoạt động đi với tốc độ tốc độ hơn. Nó điều chỉnh cài đặt connect mạng để đảm bảo duyệt web mượt mà, download xuống tốc độ hơn và chất lượng cuộc gọi âm thanh / video tốt hơn. Chúng tôi muốn bạn có trải nghiệm máy tính tuyệt vời, vì vậy chúng tôi đã bao gồm các công cụ để tối ưu độ mọi hoạt động của laptop.

Hầu hết chúng ta đều quan ngại về info cá nhân đi vào tay kẻ xấu. Khi bạn nhập mật khẩu hoặc cụ thể thẻ tín dụng, data này được lưu trên ổ cứng của bạn, vô hình đối với bạn, nhưng là con mồi dễ dàng cho một hacker có kỹ năng. Chúng tôi bao gồm các công cụ an toàn giúp gỡ bỏ dấu vết hoạt động của bạn và bảo vệ info cá nhân nhạy cảm của bạn.

Với Auslogics BoostSpeed Bản full crack​​ bạn có thể lên lịch bảo trì tự động phát hiện và gỡ bỏ các vấn đề trong thời gian thực bảo vệ năng suất của bạn và giữ cho laptop của bạn hoạt động ở tốc độ cao nhất. Biết được cuộc sống của bạn bận rộn như thế nào, chúng tôi đã tạo mới ra chức năng này để bạn có thể đặt nó một lần và tự động gỡ bỏ và tối ưu laptop trên một lịch trình thuận tiện.

Để tăng hiệu quả bạn nhận được từ tối ưu hoàn chỉnh, chúng tôi đã thêm bộ nhớ tự động và manager bộ xử lý, đảm bảo rằng các phần mềm đang hoạt động của bạn luôn có tài nguyên cao nhất được phân bổ cho chúng. Điều này bảo vệ năng suất mượt mà và tốc độ chóng trong thời gian thực và cho phép bạn có trải nghiệm máy tính tuyệt vời nhất mỗi ngày.

Download Auslogics BoostSpeed

Fshare

Up4ever

UptoBox

Pass giải nén: 321

Chỉ dẫn cài đặt Auslogics BoostSpeed

  • Tắt PM diệt virus (Chú ý tắt cả Win Defender)
  • Bỏ nén PM vừa download
  • Hoạt động Setup để cài đặt PM
  • Tick ngôn ngữ ENG hoặc RUS
  • Tick version Cài đặt đầy đủ (Install) hoặc Rút gọn(Portable)
  • Bỏ dấu tích ở bước cuối cùng (quảng cáo đó)
  • Đã hoàn thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *