Cách Sử Dụng CapCut Trên Máy Tính – Biên Tập Video Quá Dễ Dàng

Capcut là gì?

CapCut là một ứng dụng chỉnh sửa video di động được phát triển bởi Bytedance, cùng công ty mẹ của TikTok. Nó cung cấp cho người dùng nhiều công cụ và tính năng để tạo ra những video động đẹp mắt và chất lượng cao trên điện thoại di động.

Với CapCut, bạn có thể cắt, ghép, chỉnh sửa và tạo hiệu ứng cho video một cách dễ dàng. Ứng dụng này cung cấp nhiều bộ lọc, hiệu ứng, nhạc nền và hiệu ứng chuyển cảnh để tạo ra những video sáng tạo và độc đáo. Bạn cũng có thể thêm văn bản, hình ảnh, sticker và biểu tượng cảm xúc vào video của mình.

CapCut cũng hỗ trợ chỉnh sửa âm thanh, bao gồm việc cắt, ghép và thay đổi âm lượng. Ngoài ra, bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh và nhạc nền từ thư viện âm nhạc của ứng dụng hoặc từ tệp âm thanh của riêng bạn.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo video chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể xuất video với định dạng và chất lượng phù hợp cho YouTube, Instagram, TikTok và nhiều nền tảng khác.

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, CapCut đã trở thành một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến trên điện thoại di động. Nó mang lại cho người dùng khả năng tạo ra những video chất lượng cao và nổi bật một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cách sử dụng capcut trên máy tính

Cách sử dụng Capcut trên máy tính thực tế còn dễ dàng hơn so với sử dụng trên điện thoại.

Trước tiên bạn cần Tải Capcut cho máy tính về: Tải CapCut

Sau khi tải về các bạn tiến hành cài đặt bình thường bằng cách kích đúp chuột vào file cài đặt và nhấn next liên tục là xong

Cài đặt xong các bạn chỉ việc mở phần mềm lên và sử dụng.

Cách sử dụng capcut trên máy tính chi tiết mới các bạn xem video bên dưới nhé

Taitatcat.com tặng bạn bộ hiệu ứng âm thanh phong phú dành cho Capcut để các bạn sử dụng biên tập video: Tải bộ hiệu ứng âm thanh

Video cách sử dụng capcut trên máy tính

Tải CapCut cho máy tính

Định dạng: ZIP
Kích thước: 549MB
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *