Cài Đặt Máy Tính Casio FX-580VNX Cho PC Miễn Phí

Máy tính Casio FX-580VNX

Casio FX 580VNX là một máy tính chuyên dùng cho các lĩnh vực nghiên cứu, học tập. Hiện nay nó đã được các lập trình viên chuyển thành dạng phần mềm trên nền tảng hệ điều hành Windows đẻ nhiều người có thể tiếp cận và sử dụng. Đối với phiên bản trên PC thì Casio FX 580VNXmang lại khả năng tính toán vượt trội hơn khi sử dụng chính vi xử lý của thiết bị của bạn để thực hiện việc tính toán. Tuy là màn hình đen trắng nhưng độ chính xác về mặt hiển thị của giả lập máy tính này là rất tốt với phông chữ có phần thanh hơn phiên bản trước của nó. Bạn có thể tùy ý thay đổi độ sáng của màn hình cũng như độ tương phản hiển thị.

Khả năng tính toán của Casio FX 580VNX là rất đáng kinh ngạc với hàng chục chế độ tính toán khác nhau dành riêng cho từng lĩnh vực như tích phân, đạo hàm, vector,… cùng với đó là bộ ký hiệu chuyên ngành được tích hợp sẵn bao gồm hóa học, vật lý, toán học. Các đơn vị này được gán giá trị chính xác đến từng số thập phân nhỏ nhất để tránh sai số trong quá trình tính toàn. Casio FX 580VNX sẽ là một giải pháp hoàn toàn đáng tin cậy khi máy tính giả lập này không yêu cầu người dùng phải nhớ toàn bộ công thức để nhập vào, thay vào đó bạn chỉ cần chọn danh mục mình muốn tính toán, công thức sẽ được tích hợp sẵn nên bạn chỉ cần nhập các số liệu vào để tính toán.

Hãy yên tâm về độ chính xác của kết quả khi sử dụng phiên bản trên máy tính để bàn này. Các lập trình viên đã kĩ càng thiết kế từ ngoại hình đến tính năng của Casio 580VNX sao cho giống với bản vật lý nhất có thể. Vì vậy khi học tập trên thiết bị laptop hay máy tính để bàn thì bạn không cần phải tốn thêm chí phí mua sắm thêm máy tính cầm tay như trước kia nữa. Nhờ vào sự tiện lợi này mà  Casio 580VNX đã được hàng triệu người trên thế giới tin dùng.

Tính năng của Casio FX-580VNX

Phiên bản mới này là một bước chuyển mình đầy sự bất ngờ từ Casio với hàng loạt thay đổi về ngoại hình lẫn chức năng của máy tính

  • Khả năng hiển thị: Đối với phiên bản trước là FX-580VNX, màn hình hiển thị của FX 580 đã được cải thiện hơn rất nhiều, dễ thấy nhất là kích thước màn hình. FX 580VNX được trang bị một màn hình lớn hơn một chút cùng với màu sắc hiển thị dễ nhìn hơn, giúp hiển thị các phép tính rõ nét hơn.
  • Về ngoại hình cũng có sự thay đổi rõ rệt, các nút bấm được thay từ nhựa sang kim loại tạo cảm giác xịn hơn. Màu sắc máy và vị trí các phím chức năng cũng được tối ưu để tiện lợi với người dùng nhất.
  • Tính năng tích hợp: FX 580VNX sở hữu một con chip mạnh hơn so với các phiên bản đời trước, từ đó giúp chiếc máy này sử hữu một số tính năng cao hơn để thực hiện giải các phép toán phức tạp hơn mà phiên bản trước không giải được.
  • Tính ứng dụng thực tế: Đối tượng người dùng chính của Casio FX-580VNX là giáo viên, sinh viên và học sinh hoặc những người chuyên nghiệp, làm những ngành cần thực hiện phép tính và phân tích phức tạp.

Trên phiên bản giả lập này các tính năng như trên vẫn sẽ được cập nhật cùng với đó là tốc độ xử lý rất nhanh. Vì vậy bạn hãy yên tâm khi sử dụng phiên bản giả lập của Casio FX 580VNX.

Hướng dẫn cài đặt Casio FX-580VNX

Tải máy tính Casio FX-580VNX

Định dạng: ZIP
Kích thước: 23MB
Download Link dự phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *