Download Display Driver Uninstaller – Xoá Sạch Driver VGA

Cách xoá driver card màn hình thông thường sẽ không gỡ bỏ hết được hết. Vì vậy, giải pháp cần dành cho bạn đó là cần có một ứng dụng hay một công cụ chuyên dụng để có thể xoá sạch sẽ Driver VGA trên máy tính của bạn. Display Driver Uninstaller 18.0.3.6 (DDU) là công cụ chuyên dụng giúp bạn xoá sạch sẽ driver card màn hình trên máy tính cho bạn. Hỗ trợ đầy đủ VGA của AMD, nVidia và Intel.

Download Display Driver Uninstaller

Display Driver Uninstaller (DDU) cho phép bạn gỡ bỏ hết trình điều khiển cho thẻ video NVIDIA, AMD và Intel, cũng sẽ gỡ các khóa sign up, đầy đủ các tệp và folder, download xuống Trình gỡ cài đặt trình điều khiển show bên dưới. Nếu bạn không muốn gỡ trình điều khiển bằng phương pháp Win tiêu chuẩn, hãy lo lắng rằng dấu vết sẽ còn lại tiếp theo làm sạch này, và rất có thể nó sẽ xảy ra, bạn chỉ cần áp dụng ứng dụng di động này. Nếu bạn lo lắng, thì đừng quên tạo mới điểm phục hồi hệ thống.

Display Driver Uninstaller là một công cụ nhỏ gọn, có chức năng chính gỡ gỏ Driver card đồ hoạ. Chương trình cực kì có hiệu quả cho các thiết bị dòng AMD, NVIDIA và Intel. Tính năng của nó gỡ bỏ hết folder, file, Registry, thiết lập kết quả và toàn bộ vấn đề liên quan. Chỉ với vài cú click là bạn đã sẵn sàng cho thiết bị mới trên máy tính của mình.

Công dụng chính của Display Driver Uninstaller (DDU):

– Gỡ bỏ driver card đồ họa

– Loại bỏ bỏ triệt để các file còn sót lại từ hệ thống

– Loại bỏ tốc độ và an toàn

– Đưa hệ thống trở về trạng thái khi chưa có Driver

– Khuyến khích tạo mới điểm phục hồi

Khuyến nghị áp dụng:

  • Hoạt động chương trình trong chế độ an toàn Win (Safe Mode) để có thể xoá sạch sẽ driver một cách an toàn và hiệu quả nhất.
  • Tắt Mạng tại thời điểm làm việc với ứng dụng. Điều này sẽ ngăn Win Update tự động cài đặt trình điều khiển.
  • Tạo mới một bản lưu trữ hoặc điểm phục hồi hệ thống.

Download Display Driver Uninstaller 18.0.5.9 Final

Pass giải nén: 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *