Download GEO-SLOPE GeoStudio 2023 | Mô Phỏng Địa Kỹ Thuật

GEO-SLOPE GeoStudio 2023

GeoStudio là một phần mềm tính toán và mô phỏng địa kỹ thuật được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến cơ học đất đai, nước và khí, động lực học và các vấn đề liên quan đến môi trường.

GeoStudio 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm, có nhiều tính năng mới được bổ sung, bao gồm:

 1. Cải tiến giao diện người dùng: Giao diện được thiết kế để tăng tính thẩm mỹ và trực quan, cải thiện khả năng tương tác và sử dụng phần mềm.
 2. Tính năng mới cho phân tích động lực học: Được bổ sung với công cụ tính toán dựa trên phương pháp cân bằng tốc độ và phương pháp Runge-Kutta.
 3. Tính năng mới cho phân tích nước và khí: Tính năng phân tích khí methane (CH4) và CO2 trong các mô hình địa kỹ thuật, giúp người dùng tối ưu hóa các giải pháp môi trường.
 4. Cải tiến tính năng phân tích đất đai: Bao gồm tính toán kích thước đất đai, tính toán bùn đất đai và năng lượng tiêu hao của đất đai.
 5. Cải tiến tính năng vẽ đồ thị: Tính năng mới cho phép người dùng tạo đồ thị chồng lên nhau và đồ thị tự động với dữ liệu đầu vào.

GeoStudio là một công cụ hữu ích cho các kỹ sư địa kỹ thuật, cung cấp các tính năng phân tích mô hình đa dạng, các công cụ thiết kế, phân tích và tương tác dữ liệu.

Các chức năng của GeoStudio

 • SLOPE/W để ổn định mái dốc:
  SLOPE/W là PM áp dụng lý thuyết cân bằng giới hạn để tính toán ổn định mái đất đá. Công thức độ dốc/W có thể dễ dàng tìm hiểu các bài toán ổn định mái dốc dễ dàng và phức tạp bằng các phương pháp khác nhau. Slope.W được áp dụng trong tìm hiểu và thiết kế trong các công trình Địa kỹ thuật, công trình buil và công trình ngầm.
 • SEEP/W để tìm hiểu tính thấm:
  SEEP/W là một chương trình phần tử hữu hạn được áp dụng để tìm hiểu sự tiêu tán áp lực nước lỗ rỗng và các vấn đề thấm từ các điều kiện ứng suất khác nhau. Giới hạn thấm được dùng để mô tả mọi chuyển động của nước trong đất không phụ thuộc vào sự hình thành hay nguồn truyền lực hoặc cá chảy qua các lớp đất bão hòa hay không bão hòa.
 • SIGMA/W để tìm hiểu ứng suất-biến dạng:
  SIGMA/W là PM phần tử hữu hạn dùng để biểu diễn các kết quả ứng suất và biến dạng của kết cấu đất. Các công thức của nó được áp dụng để tìm hiểu các bài toán từ dễ dàng đến phức tạp.
 • QUAKE/W để tính toán động đất:
  QUAKE/W là một phần tử hữu hạn địa kỹ thuật tổng hợp được áp dụng trong tìm hiểu động của các cấu trúc địa chất chịu rung động địa chấn và download trọng đột ngột, ví như: sự cố hoặc cọc động.
 • TEMP/W cho địa nhiệt:
  TEMP/W là một PM phần tử hữu hạn có thể được áp dụng để mô hình hóa sự thay đổi nhiệt độ của đất do thay đổi nơi hoặc thay đổi cơ sở hạ tầng như nhà cao tầng. hoặc hệ thống ống dẫn. Công thức của nó có thể tìm hiểu các vấn đề địa nhiệt dễ dàng đến phức tạp có hoặc không có nhiệt, dẫn đến đóng băng hoặc tan băng.
 • CTRAN/W để tìm hiểu ô nhiễm nước ngầm:
  CTRAN/W là một PM phần tử hữu hạn được áp dụng để mô hình hóa chuyển động của chất gây ô nhiễm thông qua các lỗ rỗng của vật liệu như đất và đá. Công thức của Ctran/W có thể được áp dụng để tìm hiểu các vấn đề. thay đổi từ dấu vết hạt dễ dàng đến sự dịch chuyển của nước, đến các quy trình phức tạp bao gồm truyền, phân tán, hấp phụ, phân rã phóng xạ và phụ thuộc vào mật độ. phần tử.
 • AIR/W để tìm hiểu luồng không khí:
  AIR/W là một mô hình có thể hoạt động cùng với chương trình Seep/W, nó có thể xử lý các vấn đề về áp suất không khí và dòng chảy dưới sự kiểm soát áp suất biên hoặc trong các điều kiện áp suất nước thay đổi. nếu kết hợp với Temp/W, Air/W còn xử lý được vấn đề nhiệt khiến mật độ phụ thuộc vào sự dịch chuyển không khí và thay đổi áp suất
 • VADOSE/W được áp dụng để xác định sự cân bằng của độ ẩm và nhiệt:
  VADOSE/W là một phần tử hữu hạn dùng để xác định trạng thái cân bằng của độ ẩm và nhiệt trên bề mặt trái đất nên nó có thể tính toán các hiện tượng vật lý dựa trên các hiện tượng vật lý cơ bản đầu tiên. Đầu tiên. Do đó, Vandose/W có thể được áp dụng để khoanh định một hoặc nhiều lớp đất phủ trên bề mặt bãi thải chế biến quặng và nơi đổ đất cho khu dân cư; áp lực nước lỗ rỗng của đất được kiểm soát khí hậu trên mái dốc tự nhiên và mái dốc nhân sáng tạo dùng để tìm hiểu ổn định; xác định quy trình thấm, bốc hơi và vận động của cây trồng từ công trình thủy lợi nông nghiệp. Nó có thể được áp dụng bất cứ khi nào cần xác định bề mặt.

Đề xuất hệ thống GeoStudio

 • Hđh được hỗ trợ: Win 10 / Win 8.1 /Win 7 SP1 (x64)
 • Bộ xử lý: Intel i5 Series đa lõi trở lên, tương đương Xeon hoặc AMD
 • RAM: 8GB (khuyên dùng 16GB trở lên)
 • GPU VRAM: Khuyến nghị 2GB / 4GB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 5GB

Cách cài đặt GeoStudio

 • Tắt PM diệt virus (Chú ý tắt cả Win Defender)
 • Bỏ nén tệp đã download xuống
 • Cài đặt GeoStudio-x64_11.3.2.23783-Bản full.exe
 • Cài đặt geoslope-lmadmin-x64-11.3.0.23668
 • Thay thế geoslope.exe từ folder crack thành C:Program FilesSeequentlmadmingeoslope (chú ý nếu không thể thay thế nó trong khi hoạt động, chỉ cần vào dịch vụ và dừng dịch vụ geoslopse)
 • Copy folder Seequent từ folder crack và thay thế nó trên C:ProgramData
  Copy netapi32.dll từ folder crack và ghi đè lên trong C:Program FilesSeequentGeoStudio 11Bin
 • Hoàn thành

Download GeoStudio Full

Định dạng: ZIP
Kích thước: 600MB
Pass giải nén: 321
Download Link dự phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *