Tải GiliSoft Full Disk Encryption – Mã Hóa Các Phân Vùng Trong Ổ Cứng

GiliSoft Đầy đủ Disk Encryption là một công cụ có ích được thiết kế để cho phép người dùng mã hóa đầy đủ các phân vùng trong ổ cứng, bao gồm cả phân vùng hệ thống. Thông qua việc đặt mật khẩu để bảo vệ ổ cứng, công cụ này sẽ vô hiệu hóa mọi thao tác ghi/đọc data trái phép trên ổ cứng hoặc laptop, hạn chế quyền đăng nhập và khởi hoạt động một số tệp hoặc ổ cứng cụ thể. Nó mang tới an toàn tự động cho đầy đủ các info trên ổ cứng.

Tin tốt là một khi bạn đã sẵn sàng mã hóa ổ cứng của mình và có sẵn các biện pháp lưu trữ trong trường hợp xảy ra thảm họa; Gilisoft Đầy đủ Disk Encryption làm cho quy trình mã hóa thực tế trở nên rất dễ dàng. Tiếp theo start công cụ, bạn sẽ được nhắc tick một mật khẩu mà bạn sẽ được nhắc áp dụng mỗi khi áp dụng công cụ. Điều này bảo vệ những người dùng khác không thể thay đổi mã hóa trên hệ thống của bạn. Chương trình có theme sạch đẹp, không có các yếu tố quá phức tạp giúp người dùng dễ dàng tick ổ cứng muốn mã hóa và bắt đầu quy trình ngay tiếp theo nhấp vào nút mã hóa. Bạn có thể muốn chú ý rằng quy trình mã hóa mất nhiều thời gian và tùy thuộc vào dung lượng ổ cứng của bạn, bạn có thể muốn dành vài giờ cho quy trình mã hóa.

Các công dụng của GiliSoft Full Disk Encryption

Chế độ mã hóa ổ cứng nổi bật
PM này sẽ tự động mã hóa toàn bộ info lưu trữ trên ổ cứng bao gồm: data người dùng, hđh, file tạm thời và file đã loại bỏ để bảo vệ data cao nhất.
Xác minh info trước khi bắt đầu
Để đảm bảo rằng chỉ những người dùng được ủy quyền mới được phép đăng nhập vào thiết bị đầu cuối. Đầy đủ info phù hợp phải được mang tới trước khi hđh start.
Hỗ trợ chế độ mã hóa USB
Chức năng chính của GiliSoft Đầy đủ Disk Encryption là mã hóa ổ cứng và bộ nhớ flash. Xác thực trước khi start và mã hóa toàn bộ ổ cứng bao gồm các tệp hệ thống sẽ giúp PM này có lợi thế hơn các kết quả tương tự.
Theme thân thiện với người dùng
Công cụ này có theme thân thiện với người dùng và không đề xuất sự chú ý liên tục. Bên cạnh đó, người dùng cũng không cần thêm bất kỳ kỹ năng nào để áp dụng PM này. GiliSoft Đầy đủ Disk Encryption có thể đảm bảo máy tính của bạn an toàn, riêng tư và bảo vệ data của bạn trước mọi đăng nhập không muốn.
an toàn data
FDE là một công dụng phần cứng được áp dụng trong ổ cứng để bảo vệ data được lưu trữ trong đó. Bên trong ổ cứng là một hệ thống máy tính hoàn chỉnh, bao gồm một CPU dùng để mã hóa và giải mã data. Vì FDE áp dụng CPU riêng nên người dùng sẽ không gặp vấn đề về hiệu năng. Bên cạnh đó, FDE không phụ thuộc vào hđh, vì vậy người dùng không cần active mã hóa cũng như không thể tắt nó. FDE luôn mã hóa và do đó data luôn được bảo vệ.

Đề xuất hệ thống GiliSoft Full Disk Encryption

  • Hđh được hỗ trợ: Win 11, Win 10, Win 8.1, Win 7
  • RAM (Bộ nhớ): RAM 2 GB (khuyên dùng 4 GB)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 200 MB trở lên

Download GiliSoft Full Disk Encryption

Fshare

UptoBox

Upfiles

Pass giải nén: 321

Cách cài đặt GiliSoft Full Disk Encryption

  • Tắt PM diệt virus (Chú ý tắt cả Win Defender)
  • Bỏ nén PM vừa download
  • Mở file Setup để cài đặt PM
  • Tắt mạng mạng
  • Nhập key trong tệp tin text
  • Block PM với tường lửa áp dụng Firewall App Blocker
  • Đã kết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *