Gramblr

Gramblr

Đăng ảnh từ máy tính lên Instagram
Gramblr
Đánh giá:
4.5/5
Các ý chính trong bài viết

Gramblr là ứng dụng đơn giản nhưng hiệu quả được thiết kế với mục đích chính là giúp người dùng tải các bức ảnh có định dạng JPG hoặc JPEG lên tài khoản Instagram một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giao diện xuất hiện sau khi cài ứng dụng Gramblr cho máy tính
Giao diện xuất hiện sau khi cài ứng dụng Gramblr cho máy tính

Gramblr là một ứng dụng hữu ích và đáng tin cậy mà người dùng nên có. Ứng dụng này giúp tải lên (upload) các bức ảnh cá nhân lên hồ sơ Instagram chỉ trong vài giây.

Cửa sổ chính của ứng dụng chia sẻ ảnh trực tuyến Gramblr trông hết sức đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng này giúp tải lên các bức ảnh một cách dễ dàng mà không cần sử dụng bất cứ trình duyệt web nào.

Trước tiên, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Instagram rồi sử dụng ứng dụng này để tải lên bất cứ bức ảnh nào mong muốn.

Tuy nhiên, trước khi tải ảnh lên, người dùng cần đảm bảo rằng ảnh đó có hình vuông với định dạng là JPG hoặc JPEG. Nếu không thỏa mãn điều kiện này, người dùng không thể tải lên bất cứ bức ảnh nào.

Tính năng chính của ứng dụng Gramblr miễn phí cho máy tính

  • Tự động cắt xén: Người dùng sẽ không tốn thời gian mở các ứng dụng phức tạp để cắt xén ảnh thành hình vuông nữa vì ứng dụng này sẽ làm giúp
  • Sử dụng hơn 50 bộ lọc ảnh: Ứng dụng này bao gồm hơn 50 bộ lọc ảnh và hiệu ứng khiến bức ảnh trở nên đẹp mắt hơn
  • Hỗ trợ toàn diện cho UTF-8: Người dùng có thể viết chú thích ảnh bằng bất cứ ngôn ngữ nào trên thế giới vì ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ cho mọi ký tự
  • Thỏa sức đánh giá: Người dùng có thể bấm thích hoặc bỏ qua các bức ảnh của những người khác và họ cũng có thể làm điều tương tự. Như vậy, người dùng sẽ sớm biết rằng có bao nhiêu người không thích bức ảnh của mình
  • Kiếm lượt thích miễn phí: Nhà phát triển có thể cung cấp cho người dùng các lượt thích Instagram miễn phí. Tất cả những gì mà người dùng cần là đồng tiền (coin) có thể kiếm được bằng cách đánh giá ảnh của người khác
  • Được hỗ trợ đầy đủ: Phần mềm upload ảnh Gramblr sẽ tự động gửi báo cáo mỗi khi có vấn đề nào đó xảy ra. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể trực tiếp liên hệ với nhà phát triển nếu có bất cứ thắc mắc gì
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu trong ứng dụng miễn phí Gramblr cho Windows
Hướng dẫn khôi phục mật khẩu trong ứng dụng miễn phí Gramblr cho Windows

Ứng dụng đăng tải ảnh Gramblr cho máy tính có nhược điểm là không cho phép người dùng tải lên nhiều bức ảnh cùng một lúc. Vì lý do này, người dùng cần thực hiện đi thực hiện lại các thao tác giống nhau mỗi khi có nhu cầu tải một bức ảnh mới lên tài khoản Instagram.

Sau khi viết xong chú thích (caption) cho bức ảnh đã lựa chọn, ứng dụng upload nhanh ảnh Gramblr sẽ tự động tạo ra một số đường dẫn cho phép người dùng xem bức ảnh đã tải lên bằng trình duyệt web hoặc nhúng mã vào trang web cá nhân.

Hơn thế nữa, công cụ upload nhanh file Gramblr còn hiển thị hai nút giúp người dùng chia sẻ ảnh Instagram lên Facebook hoặc Twitter và đảm bảo rằng bạn bè sẽ nhìn thấy những bức ảnh mới nhất từ thông báo gần đây nhất.

Nút Upload Another nằm ở phía dưới cùng ứng dụng cho phép người dùng bắt đầu quá trình tải lên từ đầu.

Sau khi xem xét tất cả những điều nói trên, có thể thấy rằng ứng dụng upload hình ảnh Gramblr sẽ phát huy tác dụng đối với những người dùng có nhu cầu tải các bức ảnh cá nhân lên tài khoản Instagram mà không cần sử dụng trình duyệt web. Bạn có thể tải Gramblr miễn phí để upload các bức ảnh JPG hoặc JPEG lên tài khoản Instagram của mình ngay bây giờ.

Gramblr giúp bạn đăng ảnh từ máy tính lên Instagram dễ dàng
Gramblr giúp bạn đăng ảnh từ máy tính lên Instagram dễ dàng

Lưu ý: Người dùng cần có một tài khoản Instagram để sử dụng ứng dụng này. Thêm nữa, máy tính phải chạy hệ điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 hoặc 10.

Liên kết tải về cho bạn
Nội dung khóa
Bạn cần nhập mật khẩu để mở khóa nội dung này
Để lại bình luận cho chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thủ thuật và hướng dẫn
Ứng dụng liên quan và thay thế
Realtek HD Audio Codec Driver
Vote:
4.8/5
515829 lượt tải
Vote:
4.6/5
78529 lượt tải
Gramblr
Vote:
4.5/5
12597 lượt tải
Neighbours from Hell - Game Anh hàng xóm tinh nghịch
Vote:
5/5
46721 lượt tải
Jump King
Vote:
5/5
12864 lượt tải
DirectX 12
Vote:
4.7/5
98437 lượt tải
HotSteps 2
Vote:
4.7/5
19749 lượt tải
Pokémon - Emerald Version
Vote:
4.7/5
3287 lượt tải
MP3 Keyshifter
Vote:
4.8/5
127176 lượt tải
CutePDF Writer
Vote:
4.7/5
62367 lượt tải

88Vin - Cổng Game 88Vin, Hệ thống game Quốc Tế 88 & 365

Tặng CODE Gamvip. Hướng dẫn tải Gamvip 88Vin

Game nổ hủ G88 quốc tế G88, 88Vin

Tải game M88 game bài đổi thưởng

1R88.vin Game quốc Tế R88

Nhận CODE W88 Vin, GIFTCODE 1W88

Game V88 Vin, Tải game V88

Nổ hủ G365 WIN, Tải game G365.win

M365 Cổng Game Quốc Tế M365 88VIN

Tải W365 game. Hệ thống game W365.win

R365.win Nổ hủ to R365, Cách tải game 88Vin

Tặng Code choang.vip, Nổ hủ cùngchoang club