Tải Hard Disk Sentinel Pro 6.0.1.12540 – Phần mềm kiểm tra lỗi ổ cứng

Hard Disk Sentinel Pro 6 một ứng dụng để theo dõi và kiểm tra tình trạng của ổ cứng. Cho phép bạn xác định các vấn đề tiềm ẩn, sự xuống cấp hiệu năng và sự cố có thể xảy ra. Có thể cảnh báo người áp dụng trong trường hợp có sự cố của ổ cưng. Bài viết xin chia sẻ link download Hard Disk Sentinel Pro 6.0.1 Build 12540 bản đầy đủ cài đặt tự động.

Hard Disk Sentinel Pro 6.0.1 Build 12540 Free Download

Hard Disk Sentinel Pro 5 kiểm tra tình trạng của ổ cứng cứng, bao gồm nhiệt độ và kết quả SMART (tự kiểm tra, tìm hiểu và báo cáo công nghệ, công nghệ được buil trong ổ cứng hiện đại nhất) cho mỗi đĩa cứng. Cùng lúc đo tốc độ truyền data ở chế độ thực (chỉ số này có thể được áp dụng để kiểm tra hoặc xác định các trường hợp đánh giá thấp trong một số trường hợp). Nếu bạn phát hiện ra ổ cứng của mình bị phân mảnh quá nhiều thì có thể áp dụng O&O Defrag Pro hay Raxco PerfectDisk để chống phân mảnh ổ cứng của bạn.

Khi dung lượng của đĩa cứng ngày càng tăng, data lưu trữ trên chúng ngày càng có giá trị đối với người áp dụng máy tính (độc đáo là đối với công ty hoặc văn phòng). Trong trường hợp này, các vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra tiếp theo đĩa cứng bị hỏng. Hard Disk Manager có thể kiểm tra trạng thái của đĩa cứng, bao gồm nhiệt độ và SMART (tự kiểm tra, tìm hiểu và cảnh báo công nghệ, được buil trong hầu hết các ổ cứng cứng hiện đại) của mỗi đĩa. Chương trình cũng đo tốc độ truyền data của đĩa cứng trong thời gian thực, có thể được áp dụng như là một kiểm tra chuẩn hoặc phát hiện có thể hỏng đĩa cứng, suy giảm hiệu quả của nó.

Hard Disk Sentinel Pro 5 có thể được áp dụng để ngăn ngừa thiệt hại nghiêm trọng hoặc mất data. Chương trình cảnh báo người áp dụng nếu có vấn đề trước khi nó xảy ra và sẽ làm cho nó có thể làm cho một bản lưu trữ của data quan trọng và có giá trị. Hard Disk Sentinel hoạt động trong background và liên tục tìm hiểu tình trạng của đĩa cứng. Nếu có lỗi hoặc hành vi phát hiện đột xuất, chương trình cảnh báo người dùng về trạng thái hiện tại. Thông thường trạng thái của ổ cứng cứng có thể dần dần xấu đi theo từng ngày. Công nghệ SMART giúp dự đoán tính năng thất bại bằng cách kiểm tra các giá trị đĩa quan trọng. Chương trình cũng show nhiệt độ hiện tại của đĩa cứng và ghi lại các nhiệt độ trước đó có thể được áp dụng để kiểm tra nhiệt độ cao nhất với download ổ cứng cao

Bên cạnh đó, một số lượng lớn các tùy tick bổ sung có sẵn để cấu hình cho nhu cầu cá nhân, manager các cảnh báo nâng cao, ghi lại data đã thu thập, đồng bộ hóa thời gian hệ thống qua Mạng, tắt máy tự động và manager chế độ âm thanh (nếu chức năng này được hỗ trợ bởi các ổ cứng ).

Hard Disk Sentinel Pro 6.0.1

– Added option to monitor NAS modules, hard disks used with Network Attached Storage devices

– Improved detection with HP Smart Array P812 RAID controller

– Improved detection of LSI / DELL RAID controllers when RAID 50 used

– Added support of Western Digital WD SSDs

– Improved detection of FASTDISK SSD

– Fixed health of Sandisk SSD PLUS 256 GB external SSD

Tải Hard Disk Sentinel Pro

Pass giải nén: 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *