Tải IObit Driver Booster Pro 9.4.0.233 – Phần Mềm Tìm Driver PC

IObit Driver Booster Pro 9 là phần mềm tự động tìm, download và cài đặt driver máy tính. Việc để biết info cấu hình cụ thể máy tính, laptop của bạn để có thể tick đúng version driver phù hợp là một điều khá khó khăn với người không rành máy tính. Vì vậy, giải pháp tốt nhất là áp dụng ứng dụng tự động tìm và download driver máy tính IObit Driver Booster Pro 9.4.0.233 mới nhất 2022 cài đặt tự động với 1 cú click chuột là bạn đã có version đầy đủ công dụng phát triển để áp dụng.

Download Obit Driver Booster Pro 9.4.0.233 mới nhất

IObit Driver Booster PRO là công cụ update driver dễ dàng và hiệu quả nhất, giúp bạn tốc độ chóng quét hệ thống Win của mình vì các driver đã lỗi thời, sau đó download về, cài đặt và thay thế chúng bằng một cú click. Nó bảo vệ máy tính của bạn khỏi xung đột ứng dụng, lỗi phần cứng và xử lý các sự cố sụp đổ của hệ thống do các driver đã lỗi thời.

Chương trình sẽ tự động xác định phần cứng của bạn và sau đó tra cứu để đảm bảo rằng mỗi phần của phần cứng đã cài đặt driver thiết bị mới nhất. Bất kỳ vấn đề driver có thể được cố định với một vài cú click của con chuột của bạn. Đầy đủ các driver cũ có thể được phát hiện bằng cách nhấp vào nút “Quét”, và sau đó bạn chỉ cần nhấp vào “Update Đầy đủ” nút để làm mới các driver đã lỗi thời. So với các công cụ nâng cấp driver khác, IObit Driver Booster có thể cải tiến hiệu năng máy tính của bạn cho chơi game.

IObit Driver Booster Pro 9.4.0.233 Final

IObit Driver Booster tuyệt vời trong theme dễ dàng và dễ áp dụng của nó. Không có tra cứu xung quanh cố gắng quyết định những gì bạn cần làm: chỉ cần start chương trình, nó ngay lập tức quét máy tính của bạn, và một báo cáo cụ thể xuất hiện chỉ vài giây sau đó.

Pass giải nén: 321

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *