Tải MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 Full mới nhất

MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

Magix Vegas Movie Studio Platinum là PM biên tập xử lý các video HD chất lượng cực cao. Nó được hỗ trợ nhiều công cụ với các chức năng nổi bật cho phép biên tập các video chỉ trong vài phút mà kết quả đạt được thì thật tuyệt vời.

Chức năng MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

Tùy chỉnh không gian làm việc của bạn để phù hợp với quy trình làm việc duy nhất của bạn

Với các hành vi và điều khiển cửa sổ docking hợp lý, hiện đại, bạn có thể sắp xếp lại không gian làm việc của mình để mọi thứ đều đúng nơi nó hoạt động tốt nhất cho bạn. Lưu nhiều không gian làm việc và gọi chúng lên tùy theo chức năng trong tầm tay hoặc luôn dễ dàng quay lại bố cục mặc định để quay lại mặt đất quen thuộc.

Tick màu background phù hợp nhất với bạn

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thoải mái mà bạn trải nghiệm khi biên tập, bao gồm màu background của PM. Tick một bóng tối hoặc sáng cho background của bạn để làm cho các nút và điều khiển dễ dàng hơn để tìm và giảm mỏi mắt do ánh sáng gây ra trong khi bạn đang làm việc thông qua các phiên dài.

Dễ dàng tạo mới các bức ảnh pro trong ảnh

Với các điều khiển WYSIWYG trực tiếp trên cửa sổ Xem trước Video, bạn có thể tạo mới các hiệu ứng hình ảnh trong toàn bộ các bản nhạc hoặc các sự kiện clip thời gian riêng lẻ. Di chuyển hình ảnh inset đến chính xác nơi bạn muốn nó trên màn hình, và thay đổi dung lượng nó cho bản trình bày tuyệt vời. Bản theo dõi hình ảnh giúp bạn dễ dàng tạo mới tốc độ các chuỗi hình ảnh – chỉ cần đặt các clip lên bản nhạc và điều chỉnh dung lượng và khu vực.

Cắt video ngay lập tức cho bản trình bày chia đôi màn hình

Áp dụng trình cắm thêm Crop và điều chỉnh các điều khiển trực tiếp trên cửa sổ Xem trước video để tạo mới chuỗi phân chia màn hình và xem ngay kết quả. Chia màn hình thành các phần bên trái và bên phải, phần trên cùng và dưới cùng, hoặc cả hai để tạo mới ra các theme tùy chỉnh thú vị. Chức năng này khá hay và thao tác cũng dễ.

Dừng hành động với kiểm soát hết

Chỉ với một hoặc hai cú click, tạo mới khung hình đóng băng nơi video của bạn dừng lại trên khung chính xác mà bạn muốn. Giữ khung tĩnh đó cho bất kỳ độ dài nào và sau đó start lại tác vụ từ phải sang trái khi bạn đã sẵn sàng. Đó là một cách tuyệt vời để đóng băng hành động và làm nổi bật một khoảnh khắc quan trọng. Tận hưởng các tùy tick đóng băng nhiều hơn với công cụ Freeze Frame mới. Nếu bạn làm việc rất nhiều với khung hình đóng băng, bạn sẽ thường muốn đóng băng một chiều dài cụ thể để đạt được sự nhất quán. Công cụ Freeze Frame mới cho phép bạn đặt độ dài mặc định tùy chỉnh cho các khung hình cố định của bạn, do đó bạn không phải điều chỉnh nó mỗi khi bạn tạo mới một khung hình mới.

Các định dạng video mới nhất

Hỗ trợ tệp HEVC đảm bảo rằng bạn luôn update các định dạng imerging quan trọng và các máy quay video hiện đại nhất. Phân phối các tệp video chất lượng cao hơn, chiếm ít dung lượng hơn với định dạng phân phối hiệu quả này.

Các đoạn âm thanh và video không giới hạn

VEGAS Movie Studio hiện có các bản nhạc không giới hạn để giúp bạn dễ dàng tổ chức các dự án phức tạp. Trải rộng các tệp video và âm thanh của bạn trên nhiều bản nhạc mà bạn cần để giữ mọi thứ được sắp xếp hợp lý và dễ tìm.

Tốc độ show tốc độ gấp hai lần

Show với HEVC đã trở nên tốc độ hơn đáng kể! Giờ đây, định dạng này được đưa vào GPU card đồ hoạ AMD hoặc NVIDIA hiện đại của bạn hoặc phần cứng Intel Quick Sync Video của bạn để cắt thời gian show của bạn bằng một nửa.

Cấu hình MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15

 • Version 64 bit hđh Win 7, Win 8, Win 8.1 hoặc Win 10
 • Bộ xử lý 2 GHz
 • Dung lượng đĩa cứng 1,5 GB để cài đặt chương trình
 • RAM 4 GB (khuyến nghị 8 GB; khuyên dùng 16 GB cho 4K)
 • Connect USB 2.0
 • Bộ nhớ GPU 512 MB
 • Hỗ trợ GPU NVIDIA, AMD hoặc Intel được hỗ trợ
 • Card âm thanh tương thích với Win

Download MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 

Fshare

Pass giải nén: 321

Cách cài đặt MAGIX VEGAS Movie Studio Platinum 15 

 • Bỏ nén mở file setup để cài đặt
 • Cứ ấn next next liên tục để cài thôi
 • Cài kết thúc chưa mở PM lên vội chúng ta sẽ sao chép tệp tin crack vào nơi cài đặt PM mặc định là ở C:Program FilesVEGASMovie Studio Platinum 15.0
 • Sao chép tệp tin crack và ghi đè vào trong, đã kết thúc ra mở PM xài thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *