Tải Mindjet MindManager v22.2.300 – Ứng Dụng Vẽ Sơ Đồ Tư Duy

Mindjet MindManager 2022 là ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy nổi bật nhất hiện nay với nhiều tính nổi bật. PM giúp người dùng tổ chức các ý tưởng theo một cách khoa học nhất, giúp tăng năng suất công việc. PM hỗ trợ vẽ sơ đồ tư duy giúp cho học sinh dễ dàng tổng tóm tắt các ý chính của bài học, qua đó cải tiến thành tích học tập. PM được phát triển bởi Mindjet.

Download Mindjet MindManager v22.2.300 Final

PM mang tới cho người dùng các phương pháp để trình bày ý tưởng, tổ chức sắp xếp info, giúp manager dự án một cách dễ dàng. Nhờ các công dụng nổi bật mà MindManager được áp dụng bởi các công ty lớn như Dow, Microsoft, Pfizer, and Cisco.

Mindjet MindManager cho phép lưu trữ và show info dưới dạng sơ đồ, giúp cho việc ghi lại và hiểu các quy trình, giai đoạn của dự án một cách dễ dàng nhất. Theme chính của ứng dụng giống như một chiếc bảng, giúp người dùng có thể dễ dàng áp dụng trong các buổi họp để ghi lại các info cần có.

Với theme chính thân thiện với người dùng và màn hình chính giống như chiếc bảng, người dùng có thể dễ dàng manager và lên kế hoạch cho dự án, manager và tổ chức một lượng lớn info. PM còn có công dụng tính toán ngân sách và các công thứ, thể hiện timeline của dự án bằng biểu đồ Gantt, giúp cho người dùng manager dự án một cách dễ dàng nhất.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể đính kèm data vào các chủ đề trong sơ đồ tư duy được sáng tạo ra, và Mindjet MindManager cho phép người dùng xem tài liệu ngay trực tiếp mà không cần dùng ứng dụng khác. Hơn nữa, các liên kết, hình ảnh và ghi chú cũng có thể được đính kèm trong sơ đồ tư duy. Để có những hình ảnh đẹp giúp cho việc minh họa sơ đồ tư duy đẹp mắt, bạn có thể áp dụng Photoshop bản mới nhất.

Với công việc đề xuất làm việc group, MindManager giúp cải tiến năng suất làm việc một cách cao nhất. PM giúp tổ chức các info, ý tưởng của các thành viên trong group một cách khoa học nhất, vì vậy có thể tốc độ chóng đưa ra phương án để xử lý vấn đề.

Khi làm việc group, bạn cần chia sẻ các ý tưởng của mình với các thành viên khác. MindManager sẽ giúp chia sẻ các sơ đồ tư duy dễ dàng hơn bao giờ hết với chức năng xuất HTML5. Với công dụng này, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ ý tưởng của mình với người khác.

Các đặc điểm, công dụng nổi bật của MindManager:

  • Màn hình làm việc chính giống chiếc bảng, thân thiện với người dùng
  • Dễ dàng tổ chức sắp xếp info bằng cách kéo, thả chuột dễ dàng
  • Mang tới cho người dùng nhiều phương pháp để sáng tạo sơ đồ tư duy
  • Hỗ trợ đồng bộ dữ liều từ Microsoft Office và hơn 800 công cụ
  • Hỗ trợ thêm hình ảnh, link, tài liệu trực tiếp vào sơ đồ tư duy

Mindjet MindManager 2022 v22.2.300 – 64bit

Mindjet MindManager 2022 v22.2.300 – 32bit

Pass giải nén: 321

Trên đây là bài giới thiệu về ứng dụng vẽ sơ đồ tư duy free và mới nhất Mindjet MindManager – của Download Phần Mềm máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *