Tải MKVToolnix v73.0.0 – Phần Mềm Biên Tập Video MKV

MKVToolnix là PM biên tập video MKV pro, giúp người dùng dễ dàng tạo mới tệp tin MKV. Ứng dụng bao gồm nhiều công dụng nổi bật giúp người dùng biên tập tệp tin MKV một cách tốc độ chóng. Ở bài viết này, Download Phần Mềm máy tính xin chia sẻ link download MKVToolnix 39 cài đặt active tự động với 1 click.

Download MKVToolnix 73.0.0 – Hỗ trợ biên tập tệp tin MKV pro

MKVToolnix bao gồm nhiều công dụng giúp người dùng làm việc với tệp tin MKV một cách tốc độ chóng. Ứng dụng này đã xuất hiện cách đây 14 năm (lần đầu xuất hiện vào năm 2003) nhưng không được nhiều người biết đến do nó thường được áp dụng để xác định và xem info về tệp tin MKV. Nhưng PM này còn có thể làm được nhiều hơn thế.

Với những người không biết về định dạng MKV thì có thể hiểu dễ dàng định dang MKV cũng giống như các định dạng khác như MP4, AVI, … Điểm khác biệt của định dạng này là nó tuân theo định dạng mở, giúp dễ dàng cho việc đóng gói. Với PM này, người dùng có thể gói nhiều video và tệp tin audio vào 1 tệp tin duy nhất, thuận tiện khi bạn có nhiều tệp tin audio có ngôn ngữ khác nhau. Hơn nữa, bạn còn có thể nhúng phụ đề vào video. Vì vậy, định dạng MKV được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Để thực hiện được các thao tác với tệp tin MKV một cách dễ dàng, bạn cần một PM pro. Và MKVToolnix là một PM như thế. Việc manager nhiều video và audio trong 1 tệp tin sẽ trở nên dễ dàng hơn với các công dụng biên tập tệp tin MKV nổi bật của PM này.

Ứng dụng bao gồm các công cụ với các công dụng riêng biệt: MKVToolnix GUI, mkvinfo và mkvmerge GUI. Các công dụng này giúp bạn thực hiện các biên tập trên tệp tin MKV một cách pro nhất.

mkvinfo có chức năng show các info của tệp tin MKV mà bạn tick. Nếu bạn không quan tâm đến kết quả của tệp tin MKV thì công dụng này không có nhiều ý nghĩa.

Công cụ chính là MKVToolnix GUI giúp bạn lưu tệp tin dưới định dạng MKV vô cùng tốc độ chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cắt nhỏ video với công cụ này. Và công cụ cuối cùng mkvmerge sẽ giúp bạn nối các tệp tin video.

Với công dụng biên tập video, PM mang tới các tùy tick như aspect ratio, resolution, cropping và một số tùy tick khác, giúp cho bạn dễ dàng có được video như ý muốn. Hơn nữa, bạn cũng có thể chèn subtitles vô cùng dễ dàng với công dụng có sẵn trên PM. Hơn nữa PM còn hõ trợ chèn chapters vào video, giúp người dùng dễ dàng theo dõi. Để tạo mới ra những thước phim pro, bạn nên kết hợp PM này với GiliSoft Video Editor – cắt, ghép video pro.

Các công dụng chính có trên MKVToolnix 73.0.0

  • Xem info tệp tin MKV
  • Chia nhỏ video MKV một cách dễ dàng
  • Chèn subtitles vào video
  • Biên tập video cơ bản
  • Nối video tốc độ chóng, giữ nguyên chất lượng video

Features Repack MKVToolNix:

  • Combined installation of the program or unpacking of the portable (portable app format) version in one distribution kit
  • Multilingual interface (including Russian)
  • Optional installation of gMKVExtractGUI to extract audio tracks from MKV
  • Optional installation of MKVCleaver for batch extraction of content from MKV
  • Possibility of picking up and auto-copying the custom settings tệp tin of the mkvtoolnix-gui.ini program and custom.ini – MKVCleaverui.ini settings tệp tin

Trên đây là bài giới thiệu về PM biên tập tệp tin MKV pro – MKVToolnix – của Download Phần Mềm máy tính. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

MKVToolnix 73.0.0 Final

Pass giải nén: 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *