Tải PowerISO 8.3 Miễn Phí – Tạo Ổ Đĩa Ảo Chuyên Nghiệp

PowerISO 8.3 ứng dụng sáng tạo đĩa ảo pro trên máy tính. Nếu như bạn biết đến UltraISO Premium 9 cũng là một trong những công cụ sáng tạo ổ cứng ảo pro nhất cho máy tính Win thì PowerISO cũng là một sự chọn lựa không hề tồi chút nào nếu như bạn liên tục sử dùng tệp tin *.ISO trên máy tính. Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ link download PowerISO 8.3 Final Retail + RePack bản đầy đủ.

Download PowerISO 8.3 Final

PowerISO là một công cụ xử lý và nén tệp tin mạnh, cho phép bạn sáng tạo, trích xuất, nén, biên tập và chuyển đổi các tệp tin ảnh ISO / BIN, và gắn các file này với ổ cứng ảo bên trong. Và hầu hết đầy đủ, các file nén có thể được áp dụng trực tiếp mà không cần bỏ nén.

PowerISO 8.3 có thể xử lý gần như đầy đủ các file ảnh đĩa CD / DVD / BD file bao gồm cả các file ISO và BIN. PowerISO mang tới giải pháp đầy đủ trong một. Bạn có thể làm mọi thứ với các file ISO của bạn và các file hình ảnh đĩa. PowerISO hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp tin ảnh CD / DVD-ROM (ISO, BIN, NRG, IMG, DAA …). Chú ý: DAA (Direct-Access-Archive) là định dạng tiên tiến cho tệp hình ảnh, hỗ trợ một số công dụng nâng cao, ví dụ như nén, bảo vệ mật khẩu và chia thành nhiều khối lượng. Nó có thể được xử lý trực tiếp giống như các định dạng khác, ví dụ như ISO, BIN,…

Link tải PowerISO 8.3 Final

Pass giải nén: 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *