Tải Reduce Memory – Tối Ưu Việc Áp Dụng RAM Trên Máy Tính

Reduce Memory

Reduce Memory là một ứng dụng tuyệt vời giúp tối ưu việc áp dụng RAM trên máy tính của bạn nếu người dùng có quyền Quản trị viên Win. Công cụ giải phóng bộ nhớ khỏi các phần mềm không áp dụng và các dịch vụ hđh và các chương trình hoạt động ở chế độ background.

Nó không cần bất kỳ cài đặt nào. Chỉ cần hoạt động tệp thực thi 32 bit hoặc 64 bit. Theme dễ dàng và cho phép bạn tối ưu bộ nhớ theo đề xuất và xác định các tùy tick phần mềm.

Các tùy tick bạn có thể thiết lập là hoạt động tự động khi start Win, bắt đầu với cửa sổ thu nhỏ, ẩn trên khay hệ thống hoặc giữ cửa sổ phần mềm luôn ở trên cùng. Hơn nữa, bạn có thể thiết lập khoảng thời gian để tối ưu bộ nhớ tự động sau mỗi X giây.

Vì chương trình này là một chương trình di động, bạn không cần phải cài đặt nó trên máy tính mục tiêu, vì chỉ cần khởi hoạt động tệp thực thi của nó tiếp theo bỏ nén nó từ kho lưu trữ sẽ cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các chức năng của nó.

Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng về việc nó sáng tạo thêm các tệp hoặc folder trên máy tính của bạn, cũng như về việc nó sẽ sửa đổi bất kỳ mục sign up Win nào của bạn.

Công dụng Reduce Memory

 • Một phần mềm dễ dàng được thiết kế để giúp bạn giải phóng bộ nhớ RAM một cách tốc độ chóng và hiệu quả.
 • Nó là một công cụ di động, không có theme thực tế và không đề xuất cấu hình bổ sung.
 • Mặc dù bạn có thể áp dụng các công cụ gốc, ví dụ như Trình manager tác vụ của Win để xác định các quy trình đòi hỏi, bạn có thể áp dụng các giải pháp ứng dụng của bên thứ ba như và đạt được kết quả tốc độ hơn và hiệu quả hơn.
 • Xin chú ý rằng một số chức năng của phần mềm này đề xuất bạn cấp cho nó các đặc quyền của Quản trị viên để chúng có thể hoạt động như dự định.
 • Khi có quá nhiều chương trình đang áp dụng hết RAM của máy tính (Bộ nhớ đăng nhập ngẫu nhiên), bạn có thể thấy hệ thống của mình trở nên chậm hoặc không trả lời. để xóa bỏ sự lộn xộn khỏi bộ nhớ hệ thống của bạn và làm cho nó hoạt động trơn tru trở lại, hãy áp dụng “Reduce Memory“, nó sẽ giải phóng một chút bộ nhớ RAM của bạn trong Win.

Cấu hình Reduce Memory

 • Hđh được hỗ trợ: Win 10, Win 8.1, Win 8, Win 7, Win Vista, Win Xp – (x86 & x64)
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha (BR), tiếng Ba Tư, tiếng Romania, tiếng Ba Lan, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Việt, tiếng Hà Lan (Nederlands), tiếng Nhật, tiếng Ả Rập

Download Reduce Memory

Fshare

UptoBox

Very

Pass giải nén: 321

Cách áp dụng Reduce Memory

 • Bỏ nén ứng dụng vừa download
 • Mở PM > Ấn Optimize sẽ tự động tối ưu việc áp dụng RAM
 • Tick nút Options, bạn có thể tìm thấy một số tùy tick khác ví dụ; Tự động start khi start cửa sổ, Ẩn cửa sổ khi start, Thu nhỏ để thử hệ thống, Luôn show cửa sổ Chương trình ở trên cùng, Đặt Vượt quá số lượng bộ nhớ áp dụng…
 • Tuỳ tick ngôn ngữ về tiếng Việt nếu cần ấn Options > Language > Vietnamese

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *