Tải Revo Uninstaller Pro 5.1.1 Mới Nhất – Ứng Dụng Gỡ Bỏ Công Cụ Trên Desktop

Revo Uninstaller Pro 5.1.1 ứng dụng gỡ bỏ công cụ và dọn rác nổi tiếng trên Desktop. Nếu bạn là người dùng máy tính lâu năm thì có lẽ ứng dụng gỡ bỏ công cụ không còn xa lạ gì nữa. Trang bài viết này xin gửi tới các bạn link download Revo Uninstaller Pro 5.1.1 cài đặt tự động chỉ với 1 click chuột vô cùng dễ dàng.

Revo Uninstaller Pro 5.1.1 Final

PM giúp bạn gỡ bỏ cài đặt ứng dụng và gỡ bỏ các chương trình không muốn một cách dễ dàng. Chức năng Forced Uninstall là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu không thể loại bỏ bằng chức năng loại bỏ công cụ mà Win mang tới cho người dùng, và các công cụ không được liệt kê đã được cài đặt trong list công cụ của bạn một cách tốc độ chóng mà không để lại bất cứ dấu vết nào.

Công cụ giúp bạn loại bỏ bỏ các cài đặt công cụ lỗi thời trên máy tính rất tốc độ chóng, giúp bạn giải phóng dung lượng cho ổ cứng. PM này mang tới nhiều tùy tick để gỡ cài đặt, lưu trữ và manager các bản ghi cài đặt, cùng lúc đảm bảo loại bỏ triệt để mọi file rác còn sót lại tiếp theo gỡ bỏ.

Những thay đổi trong bản 5.1.1 (02/28/2023):

  • Fixed minor bugs
  • Updated language files

Revo Uninstaller Pro 5.1.1 Final

Revo Uninstaller Pro 3.2.1

Pass giải nén: 321

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *