Tải Able2Extract Professional 2023 – Chuyển Đổi File PDF

Able2Extract Professional

Able2Extract Professional là chọn lựa hàng đầu của dân văn phòng, giúp họ dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word, Excel, PowerPoint, v.v. PM này áp dụng công nghệ OCR và PDF tiên tiến để xem và chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF nào sang AutoCad, PPT… Giảm thời gian, tăng năng suất và cho phép bạn tập trung vào các chức năng quan trọng.

Bảo toàn nội dung PDF khi chuyển đổi tệp PDF thành nhiều định dạng lớn hơn bất kỳ phần mềm PDF nào khác trên thị trường. Công nghệ PDF của Investintech đủ mạnh để hoạt động với bất kỳ số lượng chuyển đổi PDF nào sang các định dạng khác nhau, từ Word, Excel hoặc PowerPoint, đến Publisher, AutoCAD và CSV. Able2Extract cũng có thể chuyển đổi bất kỳ định dạng có thể in nào sang Excel. Bằng cách giữ nguyên định dạng hình ảnh và phông chữ, Able2Extract thực hiện chính xác cùng một chuyển đổi mỗi lần.

Nhận kết quả phù hợp bằng cách tập trung vào nội dung bạn cần. Ứng dụng phát triển này cho phép bạn tick cụ thể nội dung cần chuyển đổi. Tập trung vào việc điều chỉnh các chuyển đổi của bạn để có kết quả chính xác – kéo một trang, một phần hoặc chỉ một vài dòng từ tệp PDF của bạn. PM sẽ giữ lại phông chữ, hình ảnh và định dạng PDF một cách trung thực.

Cá nhân hóa chuyển đổi với công nghệ chuyển đổi phức tạp của Able2Extract. Bất kỳ đầu ra chuyển đổi nào cũng được định dạng chính xác và phù hợp với các đề xuất và tùy tick riêng lẻ, bất kể bạn đang chuyển đổi tệp PDF của mình sang định dạng nào. Nó thậm chí còn được trang bị các tùy tick trích xuất data PDF sang Excel tiên tiến và độc đáo, mang tới chức năng kiểm soát cụ thể đối với đầu ra được chuyển đổi.

Các chức năng của Able2Extract Professional

 • Chuyển đổi PDF sang Excel
  Able2Extract Professional cho phép người dùng lấy data dạng bảng từ tài liệu PDF gốc hoặc được quét, sau đó chuyển đổi nó thành bảng tính Excel được định dạng tuyệt vời để họ có thể thực hiện các tìm hiểu của riêng mình. Able2Extract Professional mang tới hai tùy tick chuyển đổi: tự động và tùy chỉnh.
 • Chuyển đổi PDF sang Word
  Able2Extract Professional sẽ giữ nguyên bố cục, định dạng và đồ họa của PDF trong MS Word. Các tùy tick đầu ra được hỗ trợ bao gồm: .doc hoặc .docx. Bên cạnh đó, Able2Extract Professional còn cho phép người dùng điền vào biểu mẫu PDF trong MS Word.
 • Chuyển đổi PDF sang PowerPoint
  Các bản trình bày PDF sẽ được phục hồi và dễ dàng hóa. Với Able2Extract Professional, bạn có thể lấy data PDF và chuyển đổi sang định dạng PowerPoint (.PPT, .PPTx) để dễ dàng biên tập và xem trong bài thuyết trình sắp tới.
 • Chuyển đổi PDF sang Nhà xuất bản
  Lấy nội dung tệp PDF và mang tới nội dung đó để biên tập trong Microsoft Office Publisher. Một cách tuyệt vời để lấy lại nội dung PDF trong Publisher.
  Chuyển PDF sang AutoCad – Phục hồi bản vẽ CAD
  Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ biến như: TIFF, JPEG, PNG, BMP và GIF. Người dùng có chức năng thiết kế ảnh ở dpi, trắng, đen và hơn thế nữa.
 • Chuyển đổi PDF sang định dạng mã nguồn mở
  Open Office được coi là giải pháp thay thế cho Microsoft Office. Able2Extract Professional hỗ trợ chuyển đổi PDF sang Writer (tương đương Word), Calc (tương đương Excel) và Impress (tương đương PowerPoint)

Đề xuất hệ thống Able2Extract Professional

 • Hđh: Win 7/8/10/11
 • Dung lượng ổ cứng trống: Dung lượng ổ cứng trống thấp nhất 1 GB
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM thấp nhất 2 GB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel hoặc cao hơn

Download Able2Extract Professional Bản Full

Link Fshare

Link UptoBox

Link Upfiles

Pass giải nén: 321

Chỉ dẫn cài đặt Able2Extract Professional

 • Tắt PM diệt virus (Chú ý tắt cả Win Defender)
 • Bỏ nén PM vừa download
 • Hoạt động Tệp tin Setup để cài đặt PM
 • Sao chép Tệp tin Crack đến đường dẫn “C:Program FilesInvestintech.com IncAble2Extract Professional 18.0
 • Kết thúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *