Tải Phần Mềm Bóc Tách Thiết Kế Cửa Nhôm Xingfa Chuyên Nghiệp

Thiết kế là một phần không thể thiếu cho mọi việc, một ứng dụng thiết kế của nhanh lẹ cho khách hàng xem mình sẽ giới thiệu trong bài này.

2 Ứng dụng này giúp các bạn có thể vừa thiết kế, vừa lưu trữ được dung lượng, và lưu trữ được nhiều khách hàng. Bên cạnh đó còn thể xuất ra cả tệp tin PDF để dễ dàng xem hơn. Ứng dụng này có thể áp dụng cả trên máy tính lẫn  điện thoại androi.

Ứng dụng thiết kế cửa Iwindoor

Iwindoor có thể thiết kế các loại cửa sổ và cửa trượt và cửa ra vào và cửa sổ UPVC. Ứng dụng này cho phép chúng tôi vẽ loại cửa sổ hình chữ nhật & không hình chữ nhật khác nhau, cửa sổ không ngưỡng trong theme thân thiện với người dùng.

Biên tập dung lượng và cụ thể có thể dễ dàng.

Thiết kế

  • Các loại cửa sổ và cửa ra vào, cửa sổ và cửa trượt, UPVC, cửa sổ nhôm có thể được thiết kế một cách cẩn thận và tốc độ chóng bởi iwindoor.
  • Bạn có thể thiết kế hầu hết các cửa sổ không phải hình chữ nhật, biên tập kết quả của chúng, cửa sổ được ghép đôi, ngưỡng, cửa không có ngưỡng và đường viền, và tính dung lượng, các thiên thần tiểu sử.
  • Bạn có thể dễ dàng biên tập cửa sổ, thay đổi dung lượng và hệ thống hồ sơ, phụ kiện và bạn cũng có thể nhập các mục từ các dự án khác.

Sản xuất

  • Trong iwindoor, bạn có thể đạt được mức thấp nhất cắt giảm hồ sơ bằng cách tối ưu một số dự án với nhau.
  • Ứng dụng này làm giảm hồ sơ được áp dụng từ chứng khoán và giảm số dư hồ sơ để tối ưu thêm.
  • Bạn có thể thực hiện đầy đủ các hoạt động sản xuất bằng cách áp dụng kế hoạch kỹ thuật, thẻ công việc, kính và list cắt hồ sơ, nhãn, kính và nhãn cửa sổ và bạn cũng có thể lấy mẫu cắt kính, góc biến và bán kính cong.

Download ứng dụng Iwindoor

Để download về và áp dụng trên điện thoại androi các bạn vào cửa hàng google play sau đó tìm với từ khóa “iwindoor”, rồi cài đặt về áp dụng.

Đối với ứng dụng thiết kế cửa nhựa lõi thép này khi áp dụng trên điện thoại thì các bạn khi đi công trình, hay gặp khách hàng thì có thể lưu lại dung lượng, vẽ mẫu cho khách hàng xem rất là tốc độ. Chỉ trong vòng vài giây là các bạn có ngay một mẫu cửa. Tuy nhiên về thiết kế trên điện thoại bị hạn chế hơn về mẫu mã và thiết kế so với máy tính.

Download về và áp dụng trên máy tính. Vì ứng dụng này chỉ thao tác kéo thả và nhập dung lượng là được.

Bên cạnh đó còn nhiều ứng dụng thiết kế cửa hay công cụ thiết kế bóc tác cửa nhôm khác được áp dụng trên điện thoại. Tuy nhiên những ứng dụng hay công cụ này không ngon như iwindoor về thiết kế tốc độ, gọn và chuẩn.

Fshare

Pass giải nén: 321

Ứng dụng cái đặt rất dễ chỉ cần ấn Next liên tục thôi

Dưới đây là một số mẫu thiết kế khó nhưng trên iwindoor chỉ thao tác trong vòng 30s là đã có những thiết kế này.

Ứng dụng Window Star Starter

Window Star Starter là ứng dụng thiết kế cửa nhựa do Deca Soft viết đã được crack. Hiện nay vẫn chưa có bản update mới.

Ứng dụng thiết kế cửa nhựa Window Star Starter 2006 là một ứng dụng với nhiều công dụng nổi bật, Thiết kế cửa nhựa, manager khách hàng, manager dự án, manager tồn kho…. Độc đáo, khi áp dụng ứng dụng, bạn chỉ cần nhập dung lượng ngang dọc của cửa, tick kiểu cửa, tick cấu trúc không gian là ứng dụng sẽ tự tính ra bạn phải cắt như thế nào, dùng bao nhiêu nguyên vật liệu các loại, và bạn sẽ có báo giá cụ thể cho 1m2.

Download Window Star

 Fshare

Pass giải nén: 321

Các bước cài đặt

Bỏ nén ứng dụng vừa download mở file wstar_eng

Ấn Agree rồi Next liên tiếp đến khi cài đặt kết thúc. Mở file crack và ấn Patch là bạn đã có thể áp dụng ứng dụng rồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *