Tải TeraCopy Pro 3.6.0.4 Mới Nhất – Công Cụ Copy Di Chuyển File Trên Máy Tính

TeraCopy Pro công cụ copy di chuyển file pro trên máy tính. Nếu như với công cụ sao chép tệp tin mặc định trên Win đôi lúc hoạt động không ổn định với những tệp tin lớn hoặc bạn sao chép và di chuyển cùng lúc hàng loạt tệp tin khác nhau sẽ khiến cho tốt độ sao chép tệp tin của mình bị chậm lại. Để khắc phục tình trạng này có lẽ TeraCopy Pro 3.6.0.4 sẽ là ứng cử viên sáng giá dành cho bạn. Bài viết xin chia sẻ tới các bạn link download TeraCopy Pro 3.6.0.4 key bản quyền free.

Download TeraCopy Pro 3.6.0.4 mới nhất key free

TeraCopy Pro – là một chương trình thú vị để di chuyển và copy các file. Bạn có thể áp dụng nó để xử lý khối lượng lớn info mà không sợ rằng tại một số điểm hệ thống sẽ dừng các file lưu trữ về vấn đề; Trong trường hợp này, chương trình sẽ chỉ cần bỏ qua nó và ghi vào nhật ký. Với việc áp dụng TeraCopy việc copy cùng lúc tệp tin ISO của đầy đủ version Win hiện nay sẽ tốc độ chóng hơn bao giờ hết.

Một trong những chức năng chính của TeraCopy là kiểm tra các tệp tin tiếp theo copy, điều này rất quan trọng khi xử lý data quan trọng hoặc ổ cứng không thành công. Chương trình có thể lưu lại lịch sử, hỗ trợ vào các trình manager file phổ biến (Total Commander, Directory Opus), làm việc với .svf / .md5 các file copy các file bị khóa và vĩnh viễn loại bỏ những người không muốn. Hiện tại thì TeraCopy vẫn được các dev build sẵn trong các bộ công cụ cứ hộ máy tính như HKBoot 2017 của tác giả Hoàng Khiển hay DLC Boot 2017 của tác giả Trần Duy Linh.

Thay đổi trong version 3.6.0.4?

  • Exclude specific files or folders.
  • Warn about FAT32 4GB tệp tin size limit.
  • Handle reparse points correctly.
  • Handle long path (over 255 chars) correctly.
  • Warn when Explorer passes the cropped path to TeraCopy.
  • Context danh mục for danh mục items with long paths.
  • Check free space in the background.
  • A few UI fixes.

TeraCopy Pro 3.6.0.4 mới nhất + Key

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *