Tải Teamviewer 15.37.3 – Phần Mềm Hỗ Trợ Điều Khiển Máy Tính Từ Xa

Teamviewer 15 là bản mới nhât của công cụ hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa. Với những nâng cấp nổi bật về công dụng và tôi ưu tính năng connect giữa các máy tính với nhau. Hiện Teamviewer 15 vẫn là công cụ được nhiều người dùng tin tưởng áp dụng nhất. Tuy nhiên, nếu như bạn đã áp dụng công cụ này thì sẽ hiển với người dùng Free thì sẽ bị giới hạn thời gian connect 5 phút. Điều này khiên bạn vô cùng khó chịu, vì vậy trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn link download Teamviewer 15.37.3 với công dụng bổ sung mod reset khi bị lỗi giới hạn 5 phút connect.

Download Teamviewer 15.37.3 Final – Điền khiển máy tính từ xa

TeamViewer 15 là giải pháp dễ dàng và tốc độ chóng cho việc điều khiển từ xa, chia sẻ máy tính để bàn và truyền tệp tin hoạt động ở bất kỳ tường lửa và proxy NAT nào. Để connect với máy tính khác chỉ cần hoạt động TeamViewer trên cả hai máy mà không cần thủ tục cài đặt. Với ID đối tác tự động bắt đầu đầu tiên được sáng tạo trên cả hai máy tính. Nhập ID đối tác của bạn vào TeamViewer và connect được thiết lập ngay lập tức.

Với hàng nghìn người dùng trên toàn thế giới TeamViewer là một công cụ tiêu chuẩn để hỗ trợ và hỗ trợ cho những người ở các khu vực từ xa. Ứng dụng cũng có thể được áp dụng cho các bài thuyết trình, nơi bạn có thể show máy tính để bàn của riêng bạn cho một đối tác. Công cụ này cũng tương thích với VNC và mang tới truyền data an toàn, mật mã với độ an toàn cao nhất.

LƯU Ý: Hiện Teamviewer 15 đã ép người dùng phải login tài khoản thì bạn mới có thể connect với máy tính khác. Với bản Mod này bạn vẫn có thể connect không bị giới hạn 5 phút, nhưng bạn phải sáng tạo tài khoản và login vào Teamviewer 15 tại mục Sign In. Vì vậy, hãy sáng tạo tài khoản, sau đó bạn sẽ nhận được 1 email gửi đề xuất active xác nhận login trên máy tính > Chọn vào Trust > quay lại theme team login acc của bạn đã sáng tạo vào là ok.

Teamviewer 15.37.3 Final

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *