Topaz Video AI 2023 – Phần Mềm Tăng Chất Lượng Video Hiệu Quả

Topaz Video AI

Topaz Video AI là một bộ công cụ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện chất lượng video và xử lý hình ảnh động. Nó được phát triển bởi Topaz Labs, một công ty chuyên về phát triển các phần mềm dựa trên trí tuệ nhân tạo để cải thiện nhiếp ảnh và video. Công cụ này sử dụng các thuật toán học máy tiên tiến để tăng cường video, loại bỏ nhiễu, tăng cường chi tiết, và thậm chí tạo ra các hiệu ứng độc đáo cho video.

Topaz Video AI cũng tận dụng cao nhất máy trạm hiện đại của bạn khi chúng tôi làm việc trực tiếp với các OEM để tối ưu thời gian xử lý. (Nhiều người trong số họ đã áp dụng Topaz Video AI để kiểm tra đầu ra AI.) Sở hữu ứng dụng và áp dụng nó cho bao nhiêu dự án tùy thích, ngay trong quy trình làm việc hiện tại của bạn.

Ít yếu tố chuyển động hơn
Các phương pháp nâng cao video khác thường tạo mới ra hiệu ứng “nhấp nháy” hoặc “jitter” do quy trình xử lý khác nhau trong các khung liền kề. TVAI làm giảm đáng kể các hiện vật này.

Phục hồi cụ thể video
Thêm cụ thể thực vào video của bạn dựa trên info bổ sung trong một số khung liền kề.

Nhận kết quả tự nhiên hơn
Chia tỷ lệ truyền thống thường dẫn đến hàng giả. Chúng tôi làm mềm chúng bằng cách trích xuất info mới từ nhiều khung hình.

Các công dụng của Topaz Video AI

 • Chia tỷ lệ để nâng cao chất lượng video thực tế
 • 5 mô hình AI thay đổi video hàng đầu trong ngành mang lại kết quả tối ưu cho nhiều tình huống và đầu vào khác nhau.
 • Sửa video nhiễu/kém chất lượng
 • Khử xen kẽ các khung
 • Phục hồi cảnh quay cũ
 • Đồ họa máy tính hoặc hoạt hình premium
 • Nâng cấp: Cải tiến độ phân giải video thực với cụ thể được thu thập từ nhiều khung hình.
 • Nâng cấp SD lên HD và HD lên 4k hoặc 8k trong khi thêm cụ thể video sắc nét và tự nhiên.
 • Giảm tiếng ồn: Gỡ bỏ tiếng ồn và hạt trong khi phục hồi cụ thể thực sự trong video của bạn. Giảm hiện tượng nhấp nháy và các tạo mới tác tạm thời khác do phương pháp làm mờ từng khung hình gây ra.
 • Khử xen kẽ: Áp dụng công nghệ học sâu để chuyển đổi các video xen kẽ thành video liên tục mà vẫn giữ được độ sắc nét của hình ảnh. Giảm đáng kể các hiện vật trực quan so với các phương pháp khử xen kẽ truyền thống.
 • Phục hồi video: Phục hồi các video cũ một cách tự nhiên mà không cần thêm các tạo mới phẩm trực quan. Phục hồi các cụ thể thực tế và xóa bỏ các thành phần nén khỏi các nguồn cũ hoặc xuống cấp.
 1. Cải thiện chất lượng video: Topaz Video AI có khả năng tự động cải thiện chất lượng video bằng cách làm mịn, cân bằng màu sắc, tăng cường độ tương phản và làm rõ các chi tiết.
 2. Giảm nhiễu: Công cụ này có khả năng loại bỏ nhiễu từ video, làm cho hình ảnh trở nên rõ ràng hơn và ít bị mờ.
 3. Tăng cường chi tiết: Topaz Video AI có thể tăng cường các chi tiết trong video, giúp tạo ra các hình ảnh sắc nét hơn và giàu hơn về thông tin.
 4. Chuyển đổi video sang định dạng cao hơn: Nó có thể chuyển đổi video có độ phân giải thấp thành độ phân giải cao hơn, giúp nâng cao trải nghiệm xem video.
 5. Tạo hiệu ứng độc đáo: Topaz Video AI cung cấp một loạt các hiệu ứng độc đáo mà bạn có thể áp dụng cho video của mình, từ hiệu ứng ánh sáng và màu sắc đến các hiệu ứng nghệ thuật.
 6. Cải thiện khả năng chơi video chậm: Nó có thể tăng cường khả năng chơi video chậm bằng cách thêm các khung ảnh trung gian, giúp giảm thiểu hiện tượng “rít” trong quá trình chơi chậm.
 7. Hỗ trợ nhiều định dạng video: Topaz Video AI có thể xử lý nhiều định dạng video phổ biến, cho phép bạn làm việc với các tệp tin video có định dạng khác nhau.

Topaz Video AI đề xuất cấu hình

 • HĐH: Win 10 (bản dựng 19041 v2004 trở lên), Win 11 – 64bit
 • CPU: CPU Intel từ ~2015 | Intel HD 5000 iGPU trở lên, CPU AMD từ ~2016
 • RAM: 16GB (khuyên dùng từ 32GB trở lên để thay đổi năng suất)
 • GPU: Intel HD 5000 nếu hoạt động trên CPU, DirectX 12 tương thích trên Win

Cách cài đặt Topaz Video AI

Hướng dẫn sử dụng Topaz Video AI

Download Topaz Video AI

Định dạng: ZIP
Kích thước: 650MB
Download

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *