Tải VMware Workstation Pro Mới Nhất Kèm License Key

Các công dụng chính có trên VMware Workstation 17 Pro

VMware Workstation là PM sáng tạo máy ảo pro đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất hiện nay. Ứng dụng mang tới cho người dùng cách công dụng có ích nhất trong việc sáng tạo máy ảo.

Ở bản mới nhất này, VMware Workstation Pro mang đến cho người dùng những công dụng mới giúp nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao tính an toàn.

Ứng dụng này cho phép hoạt động nhiều hđh như Linux, Win và nhiều hđh khác bằng máy ảo trên một máy tính. Vì vậy người dùng có thể hoạt động nhiều công cụ cùng lúc trên các hđh khác nhau mà không cần start lại máy. Điều này giúp cho người áp dụng giảm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, VMware Workstation Pro còn mang tới nơi làm việc an toàn và cô lập. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dùng để đánh giá hệ thống và PM một cách an toàn nhất. Chức năng này còn giúp các nhà phát triển test PM, các bản update mới nhất trước khi đưa tới người dùng. VMware Workstation Pro khiến việc kiểm tra hệ thống và công cụ dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể sáng tạo công cụ cho Win 10, kiểm tra tính tương thích với trình duyệt.

Để nâng cao tính an toàn, PM cho phép hoạt động máy ảo mã hóa và áp dụng mật khẩu. Vì vậy chỉ những người dùng được cấp phép mới có thể đăng nhập được.

Version Workstation 17 Pro có thêm công dụng Network Latency. Với công dụng này người dùng có thể tùy chỉnh traffic của mỗi máy ảo.

Với chức năng điều khiển mới, khi connect tới vSphere, người dùng có thể kiểm soát Power cho ESXi hosts.

Bên cạnh đó bản mới còn cải tiến hiệu năng đáng kể nhờ tận dụng CPU đời mới.

  • Mang tới nơi làm việc an toàn
  • Connect với các Workstation servers khác để manager máy ảo
  • Nâng cao tính an toàn
  • Test công cụ di động nhờ việc triển khia Android-x86
  • Nâng cao hiệu năng nhờ tận dụng kiến trúc CPU mới

(Key đã được build sẵn trong bộ cài. Cài là dùng!)

Download VMware Workstation Pro

Định dạng: ZIP
Kích thước: 53MB
Pass giải nén: 321
Download Link dự phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *