Tải Winrar 6.21 Mới Nhất 2023 – Phần Mềm Giải Nén File Chuyên Nghiệp

Nói về PM bỏ nén tệp tin pro trên máy thì Winrar có lẽ được nhiều người biết đến và áp dụng nhất. Công cụ bỏ nén tệp tin nổi tiếng trên Win với nhiều chức năng vô cùng nổi bật. Nếu như bạn đang áp dụng Winrar bản Free thì liên tục gặp cảnh báo bắt mua bản quyền khó chịu mỗi khi mở tệp tin lên. Vì vậy trong bài viết này mình xin chia sẻ tới các bạn Winrar 6.21 mới nhất.

Link download Winrar 6.21 bản chính thức mới nhất

WinRAR 5 – là một trình manager lưu trữ nổi bật cho Win. Đây là một công cụ nén nổi bật với nhiều chức năng bổ sung hỗ trợ để giúp bạn tổ chức lưu trữ nén của bạn. Nó có thể lưu trữ data của bạn và giảm kích cỡ của các tệp tin đính kèm email, bỏ nén RAR, ZIP và các tệp tin khác được download về từ Mạng và sáng tạo các tệp tin lưu trữ mới ở dạng RAR và ZIP. Bằng cách liên tục sáng tạo lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường tốc độ hơn đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn giảm không gian đĩa, chi phí truyền download và thời gian làm việc có giá trị tốt. WinRAR lý tưởng cho các file đa phương tiện. Nó tự động nhận ra và tick phương pháp nén tốt nhất.

Công dụng chính của Winrar 6

  • Áp dụng WinRAR sẽ giúp bạn vượt qua những phần mềm khác khi thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ cạnh tranh, giảm không gian đĩa và chi phí truyền download.
  • Chương trình mang tới sự hỗ trợ hoàn chỉnh cho các tệp nén RAR và ZIP và có thể bỏ nén lưu trữ CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.
  • WinRAR 5 mang tới một theme tương tác đồ họa áp dụng chuột và các danh mục cũng như theme dòng lệnh.
  • WinRAR 5 dễ áp dụng hơn nhiều trình lưu trữ khác với việc đưa vào chế độ “Wizard” độc đáo, cho phép đăng nhập tốc độ đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi và trả lời dễ dàng. Điều này tránh sự nhầm lẫn ở các bước áp dụng đầu.
  • Mang tới cho bạn lợi ích của mã hóa lưu trữ sức mạnh của ngành công nghiệp bằng cách áp dụng AES (Advanced Encryption Standard) với một chìa khóa 128 bit.
  • Hỗ trợ các tệp tin và lưu trữ lên đến 8,589 tỷ gigabyte. Số lượng các tệp tin lưu trữ là, cho đầy đủ các mục đích thực tế, không giới hạn.
  • Mang tới tính năng sáng tạo các tệp lưu trữ tự trích xuất và nhiều lưu trữ. Phục hồi hồ sơ và khối lượng phục hồi cho phép để tái sáng tạo ngay cả vật chất bị hỏng lưu trữ.
  • Các chức năng được phát triển liên tục để giữ cho WinRAR hoạt động tốt hơn.

Thay đổi trong version Winrar 6.21

Winrar 6.21 bản chính thức

License key bản quyền

Cách cài đặt:

Bước 1. Cài đặt PM

Bước 2. Sao chép tệp tin “rarreg.key” trong folder bỏ nén vào folder theo đường dẫn C:Program FilesWinRAR 

Bước 3. Tận hưởng!

Trên đây là bài giới thiệu cũng như chia sẻ link download Winrar 6.21 kèm key bản quyền của chúng tôi. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *