Tải XYplorer 24.20.0000 Mới Nhất – Phần Mềm Quản Lý File Tốt Nhất Trên PC

XYplorer là PM manager tệp tin pro trên Win. Với PM này, manager tệp tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. PM bao gồm nhiều chức năng như folder sắp xếp dạng tab như trình duyệt, tra cứu tệp tin tốc độ chóng, theme tùy biến cao. PM được phát triển bởi Donald Lessau. Để manager, sắp xếp tệp tin một cách pro nhất, bạn nên áp dụng kết hợp XYplorer với TeraCopy Pro – PM copy di chuyển file pro.

Download XYplorer 24.20.0000 Free

Theme của XYplorer giống với Win Explorer giúp cho người dùng dễ dàng áp dụng. Nó bao gồm cửa sổ chính, sidebar, toolbar. Nó còn có Searching, previews, favorites, hotlists, scripting, shortcuts và nhiều chức năng nữa giúp tổ chức, manager tệp tin pro nhất.

Nổi bật nhất trong các chức năng là chức năng tùy biến. Ví dụ, Customize Tree mang tới 10 tùy tick, và thêm nữa là Mini Tree, Lock Tree. Ngoài tùy biến Tree, PM còn cung cấp tùy biến Folders, Toolbars và nhiều thứ khác.

Công dụng Recent Locations giúp bạn biết folder vừa mở, rất thuận tiện cho Troubleshooting, cleanup và bảo trì máy tính.

XYplorer là PM manager tệp tin rất dễ áp dụng. Bạn không cần phải cài đặt. Để áp dụng nó ở bất cứ nơi nào, bất cứ máy tính nào, bạn chỉ cần sao chép nó vào USB.

Với theme dễ áp dụng và cách sắp xếp các chức năng một cách khoa học, PM này sẽ giảm cho bạn một lượng lớn thời gian. Hơn nữa, PM này được tối ưu hiệu năng cũng như RAM (chỉ chiếm 7MB RAM) nên nó hoạt động rất tốc độ.

Công dụng tùy biến theme giúp bạn có một PM được thiết kế theo đúng sở thích của bạn. Bạn có thể tick màu sắc, font để tùy biến Toolbar và Tệp tin icon.

Các chức năng trên XYplorer

  • Tùy biến theme theo ý muốn: Từ các show folder đến màu sắc, font.
  • Folder đang mở sắp xếp theo dạng tab: Dễ dàng chuyển qua lại giữa các folder như trình duyệt.
  • Người dùng có thể lập trình PM – người dùng mới cũng có thể hưởng lợi từ chức năng này nhờ scripts có sẵn trên forum.

XYplorer 24.20.0000 Final

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *