IDM Full Sử Dụng Vĩnh Viễn – Phần Mềm Download Hàng Đầu

Internet Download Manager

IDM viết tắt của “Internet Download Manager,” là một phần mềm quản lý và tăng tốc tải xuống được sử dụng rộng rãi trên máy tính. Chức năng chính của IDM là giúp người dùng tải xuống các tập tin từ internet một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Một số tính năng chính của IDM:

Tăng tốc tải xuống: IDM chia nhỏ các tập tin tải xuống thành nhiều phần nhỏ và tải xuống song song từ nhiều nguồn khác nhau, giúp tăng tốc độ tải lên nhiều lần so với việc tải thông thường.

Quản lý tải xuống: IDM cung cấp giao diện dễ sử dụng để quản lý các tệp đã tải xuống và đang tải xuống. Người dùng có thể tạm dừng, tiếp tục hoặc hủy bỏ việc tải xuống một cách linh hoạt.

Tích hợp trình duyệt: IDM tích hợp vào nhiều trình duyệt web phổ biến như Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge… Điều này cho phép bạn bắt link tải xuống một cách dễ dàng ngay khi bạn xem trang web.

Lịch tải xuống: IDM cho phép bạn lên lịch để tải xuống các tệp vào một thời điểm cụ thể. Điều này hữu ích khi bạn muốn tải xuống vào thời điểm máy tính không bận rộn.

Tương thích với nhiều loại tập tin: IDM có khả năng tải xuống nhiều loại tệp khác nhau như video, âm thanh, tài liệu, ứng dụng…

Kiểm tra và cập nhật tự động: IDM kiểm tra và cập nhật phiên bản mới một cách tự động, đảm bảo bạn luôn có phiên bản mới nhất với các tính năng và sửa lỗi mới nhất.

Hướng dẫn sử dụng IDM

Cách cài đặt IMD Full

Tải IDM Full và IDM Portable

Mình chia sẻ với các bạn 2 bản IDM Full và IDM Portable. IDM full là gồm bản cài đặt và file active để kích hoạt sử dụng vĩnh viễn, các bạn xem video hướng dẫn cài đặt ở trên nhé. IDM Portable là bản đã được active sẵn, các bạn chỉ cần khởi động lên chạy là được.

IDM Full: DOWNLOAD – Link dự phòng: DOWNLOAD

IDM Portable: DOWNLOAD – Link dự phòng: DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *