Download iMazing – Phần Mềm Quản Lý Thiết Bị iPhone, iPad

Download iMazing

iMazing là một phần mềm quản lý và sao lưu dữ liệu cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod. Được phát triển bởi DigiDNA, iMazing cung cấp các tính năng mạnh mẽ để bạn có thể quản lý và truyền tải dữ liệu giữa các thiết bị iOS và máy tính.

Một số tính năng chính của iMazing:

  1. Sao lưu và phục hồi dữ liệu: iMazing cho phép bạn sao lưu toàn bộ dữ liệu trên thiết bị iOS của mình, bao gồm thông tin liên hệ, tin nhắn, hình ảnh, video, ứng dụng và các tệp tin khác. Bạn có thể tạo ra các bản sao lưu đầy đủ hoặc chọn những phần cụ thể để sao lưu. Ngoài ra, iMazing cũng cho phép bạn phục hồi dữ liệu từ các bản sao lưu trước đó hoặc từ các thiết bị khác.
  2. Quản lý ứng dụng và tệp tin: Bằng cách sử dụng iMazing, bạn có thể quản lý các ứng dụng trên thiết bị iOS của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể cài đặt, gỡ bỏ hoặc sao lưu ứng dụng, chuyển tải các tệp tin từ và đến ứng dụng, và xem và sao chép các tệp tin lưu trữ khác trên thiết bị của bạn.
  3. Quản lý âm nhạc và video: iMazing cho phép bạn quản lý thư viện âm nhạc và video trên thiết bị iOS. Bạn có thể thêm, xóa hoặc sao chép các bài hát, album và video, tạo danh sách phát và chuyển tải nội dung âm nhạc giữa thiết bị và máy tính.
  4. Quản lý hình ảnh và video: Bạn có thể truy cập và quản lý các hình ảnh và video trên thiết bị iOS của mình bằng iMazing. Nó cho phép bạn xem, sao chép, xuất và nhập các tập tin hình ảnh và video, thậm chí cả từ các ứng dụng bên thứ ba khác.
  5. Quản lý liên hệ và tin nhắn: iMazing cung cấp các công cụ để bạn quản lý danh bạ, gửi và nhận tin nhắn trên thiết bị iOS. Bạn có thể sao chép, xuất và nhập danh bạ, gửi tin nhắn từ máy tính và quản lý lịch

Với iMazing bạn có thể

• Đầy đủ ảnh và video từ phần mềm ảnh

• Tin nhắn, lịch sử cuộc gọi và thư thoại từ iPhone

• Data phần mềm như tiến trình trò chơi, tài liệu hoặc cuộc trò chuyện

• Danh bạ, lịch, ghi chú, chỉ mục, lưu lại giọng nói và dấu trang Safari

• Đồng hồ Apple, sức khỏe và data Homekit

Định dạng: ZIP
Kích thước: 118MB
Pass giải nén: 321
Download Link dự phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *