Tải Valhalla VintageVerb – Công Cụ Hồi Âm Kỹ Thuật Số

Valhalla VintageVerb

Valhalla VintageVerb™ có 20 hồi âm kỹ thuật số cổ điển và 3 chế độ màu lấy cảm hứng từ phần cứng hồi âm được yêu thích nhất từ những năm 1970 và 1980.

Chế độ hồi âm: Phòng hòa nhạc / Sảnh sáng / Đĩa / Phòng / Buồng / Không gian ngẫu nhiên / Không gian hợp xướng / Không gian / Sanctuary / Sảnh bẩn / Đĩa bẩn / Đĩa mịn / Phòng mượt / Ngẫu nhiên mượt / Nonlin / Hội trường hỗn loạn / Phòng hỗn loạn / Trung tính hỗn loạn / Nhà thờ / Cung điện (mới trong 3.0.0)

Các chức năng của Valhalla VintageVerb

 • Phòng hòa nhạc. Dựa trên các thuật toán hội trường vào cuối những năm 1970 và đầu những năm 1980. Hình ảnh không gian khổng lồ, mật độ tiếng vang có thể được điều chỉnh từ rất thưa thớt đến rất dày đặc và điều chế hợp xướng tươi tốt.
  Hội trường sáng sủa. Tương tự như thuật toán Phòng hòa nhạc, nhưng với âm thanh ban đầu sáng hơn, điều chế sâu hơn và hay hơn.
 • Đĩa. Lấy cảm hứng từ các thuật toán mảng đầu những năm 1980. Độ khuếch tán cao, âm thanh ban đầu tươi sáng, mật độ tiếng vang cao, điều chế hợp xướng tươi tốt.
  Phòng. Mô phỏng âm thanh của thuật toán phòng đầu những năm 1980. Độ khuếch tán trung bình/mật độ tiếng vang sớm, âm thanh tối hơn một chút, biến điệu hợp xướng.
  buồng. Một thuật toán minh bạch và dày đặc. Độ khuếch tán cao, mật độ tiếng vang cao, ít màu hơn so với thuật toán Plate/Room, điều chế hợp xướng.
 • Không gian ngẫu nhiên Điều này tạo mới ra các hồi âm SÂU và RỘNG, với một cuộc tấn công chậm và khuếch tán nhiều hơn so với các thuật toán cuối những năm 1980 đã truyền cảm hứng cho nó. Việc điều chế áp dụng ngẫu nhiên độ trễ bên trong, để giảm các tạo mới tác kim loại mà không có sự thay đổi cao độ có thể xảy ra trong các thuật toán với điều chế hợp xướng.
  Không gian điệp khúc. Tương tự như Không gian ngẫu nhiên, nhưng ngẫu nhiên hóa độ trễ được thay thế bằng điều chế hợp xướng tươi tốt.
  Nơi xung quanh. Kết hợp các phản xạ ban đầu ngẫu nhiên thay đổi theo thời gian với đuôi hồi âm đầy đủ chức năng, với sự cân bằng giữa hồi âm sớm và muộn được điều khiển bằng núm Tấn công. Có ích khi thêm “không khí” vào trống, giọng hát và bất kỳ nơi nào có thể cảm nhận được âm vang nhưng không nghe thấy.
 • 3 chế độ màu để quay số theo tông màu và tạo mới tác âm thanh của một kỷ nguyên hồi âm cụ thể:
  những năm 1970. Copy băng thông bị giảm của bộ vang kỹ thuật số sớm nhất (tần số đầu ra cao nhất 10 kHz). Đã lấy mẫu xuống nội bộ, để tái tạo mới các thành phần tạo mới tác khi hoạt động ở tốc độ lấy mẫu thấp hơn. Việc điều chế tối và ồn ào, cùng lúc có thể tạo mới ra các dải biên ngẫu nhiên và kỳ lạ với các nốt liên tục. Đây là cố ý.
  những năm 1980. Băng thông/tốc độ lấy mẫu đầy đủ, cho âm thanh tươi sáng hơn so với những năm 1970. Quy trình điều chế vẫn tối và ồn ào, nhưng sẽ tạo mới ra các tạo mới tác khác với chế độ của những năm 1970 vì nó đang hoạt động ở tốc độ lấy mẫu đầy đủ.
 • HIỆN NAY. Băng thông đầy đủ / tốc độ lấy mẫu. Quy trình điều chế rõ ràng và không màu mè, trái ngược với các tạo mới tác vui nhộn của các chế độ thập niên 1970/1980.
  Theme đã được thiết kế để có thể đăng nhập ngay lập tức và thân thiện với người dùng:
  Sắp xếp hợp lý các tham số nổi bật, được sắp xếp thành các danh mục hợp lý.
  Đầy đủ các điều khiển trên một bảng điều khiển. Không cần lặn danh mục.
  Chú giải công cụ ở dưới cùng của cửa sổ plugin, mô tả chế độ hồi âm và chế độ màu hiện được tick, cũng như bất kỳ tham số nào mà người dùng đang điều chỉnh. Mục tiêu là để plugin tự ghi lại.
 • Danh mục cài sẵn đa background tảng nổi bật, với chức năng copy và dán các cài đặt trước ở định dạng văn bản. Chia sẻ cài đặt trước qua email, bài đăng trên diễn đàn, v.v.
  Thay đổi dung lượng liên tục – chỉ cần nhấp vào góc dưới bên phải và kéo đến dung lượng muốn.
 • Thiết kế đồ họa 2D tối giản, hiện đại.

Valhalla VintageVerb Đề xuất hệ thống

 • Mac OS X 10.13+, RAM 4 GB, CPU 4 nhân 3,4 GHz,
 • Windows 8.1+ (64bit), RAM 4 GB, CPU 4 nhân 3.4 GHz
 • 2-3 GB dung lượng ổ cứng trống
 • Hoạt động trong Đơn vị độc lập, VST, AAX, Âm thanh.

Download Valhalla VintageVerb

Fshare

UptoBox

Up4ever

Pass giải nén: 321

Chỉ dẫn cài đặt Valhalla VintageVerb

 • Tắt ứng dụng diệt virus (Chú ý tắt cả Win Defender)
 • Bỏ nén ứng dụng vừa download
 • Hoạt động Setup để cài đặt ứng dụng
 • Đã được [email protected] sẵn chỉ cần cài là hoàn thành
 • Done

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *