Download Nik Software Collection 2022 Miễn Phí

Nik Software Collection là gói plugin premium dành cho bộ công cụ PM biên tập ảnh, biên tập ảnh pro Photoshop, Lightroom. Nếu như trước đây Google đã từng cho người dùng download Free về dùng free thì mới đây version 2022 hãng đã quyết định chuyển sang trả phí gói Plugin này. Và giá bạn muốn sở hữu trọn bộ Plugin này là 149$. Không hề rẻ phải không nào? Vì vậy, hôm nay TPM Desktop quyết định chia sẻ tới các bạn trọn bộ Nik Software Complete Collection 2022 v5.1 mới nhất F.U.L.L free.

Download Nik Software Collection 2022

Nik Software Complete Collection là bộ sưu tập hoàn chỉnh nhất của các trình cắm thêm từ một trong những nhà sản xuất plugin tốt nhất cho Adobe Photoshop, Lightroom và Aperture. Với những plug-in này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ của hình ảnh trong các bức ảnh kỹ thuật số, biên tập màu sắc, biên tập, tạo mới kiểu, gỡ bỏ mọi loại nhiễu trong ảnh, độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa màu của từng đối tượng hoặc khu vực bức ảnh.

Với những plug-in này, bạn có thể điều chỉnh độ rõ của hình ảnh trong các bức ảnh kỹ thuật số, biên tập màu sắc, biên tập, tạo mới kiểu, gỡ bỏ mọi loại nhiễu trong ảnh, độ sáng, điều chỉnh độ tương phản và độ bão hòa màu của từng đối tượng hoặc khu vực bức ảnh.

Nik Software Complete Collection 2022 v5.1.0 Final

Pass giải nén: 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *