Tải R-Studio 9.0 Build 190312 Network Edition – Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu

R-Studio 9 ứng dụng ứng dụng phục hồi data bị mất tốt nhất cho người dùng máy tính Desktop. Với việc hỗ trợ đầy đủ nhất các định dạng ổ cứng phổ biến hiện nay. Trong bài viết hôm nay xin chia sẻ link download R-Studio 9.0 Build 190312 Network Edition F.U.L.L đầy đủ công dụng nhất. R-Studio được phát triển bởi RStudio.

Download R-Studio 9.0 Build 190312 Network Edition

R-Studio 8.9 – là ứng dụng phục hồi data bị mất tốt nhất hiện nay (không bao gồm ứng dụng và hệ thống phần cứng pro). Hỗ trợ các định dạng NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), các version nhỏ và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS Linux) . Nó cho phép bạn phục hồi lại các file, cả trên các đĩa cứng hợp lý và vật lý địa phương, và trên các đĩa nằm trên các máy tính từ xa qua mạng máy tính.

R Studio áp dụng cơ chế dò tìm thông minh, mang tới tính năng đọc data trong trường hợp phân vùng bị gỡ hoặc bị hỏng làm mất data trên hđh. Đây là một ưu điểm rất nổi bật của chương trình so với nhiều công cụ cùng chức năng khác.

Chức năng chính của R-Studio:

  • Phục hồi RAID bị hư hỏng.
  • Phục hồi data trên những phân vùng bị hỏng hoặc bị gỡ, file được mã hóa (NTFS 5), luồng data thay thế (NTFS/NTFS 5).
  • Phục hồi data qua mạng.
  • Hỗ trợ nhiều hệ thống file như: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống file mới được giới thiệu trong Win Server 2012), HFS/HFS+ (Macintosh), Little & Big Endian variant của UFS1/UFS2 (FreeBSD/OpenBSD/NetBSD/Solaris) hay Ext2/Ext3/Ext4 FS (Linux).
  • Quét các dạng file đã biết: nếu hệ thống file của bạn bị hư hỏng nghiêm trọng hoặc không được hỗ trợ, R-Studio sẽ tra cứu các mô hình data cho một số loại file điển hình như: tài liệu MS Office, JPG, vv. Những dạng file như vậy có thể dễ dàng được tùy chỉnh.
  • Các file được phục hồi có thể được lưu trên bất kỳ ổ cứng nào mà có hđh có thể đăng nhập.
  • Xem và biên tập nội dung file hoặc ổ cứng nhờ trình biên tập thập lục phân tiên tiến. Nó hỗ trợ biên tập thuộc tính file NTFS.
  • Hỗ trợ với DeepSpar Disk Imager, một thiết bị chụp ảnh ổ cứng được thiết kế độc đáo để hỗ trợ phục hồi lại data từ ổ cứng khi chẳng may nó gặp sự cố.

R-Studio 9.0 Build 190312 Network Edition

R-Studio 8.16 Build 180499 Network Edition

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *