Tải 400 Font Chữ Việt Hoá Siêu Đẹp Nhiều Phong Cách

Nếu bạn là một dân thiết kế đồ hoạ pro thì bạn không nên bỏ qua bài chia sẻ hơn 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật siêu đẹp của tác giả Mộc Hạ. Rất nhiều phong cách cho bạn tuỳ tick theo sở thích và ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Xin mởi download về 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật mà mình sẽ chia sẻ ngày dưới bài viết này này.

Download Font chữ Việt Hoá Typography

Bộ font này có chứa nhiều font chữ Việt hóa với nhiều thể loại và phong cách khác nhau rất phù hợp để làm typography cho các video âm nhạc Youtube, bìa truyện, banner và các loại hình thiết kế khác. Bạn có thể thoải mái để áp dụng, nhưng với dân thiết kế, những nhà Designer lại cần nhiều kiểu chữ uốn lượn, đẹp mắt hơn để tạo mới sự khác biệt cho tác phẩm của mình

Công dụng chính của bộ Font chữ Việt hóa

  • Hết tương thích với bộ gõ tiếng Việt Unikey và Vietkey.
  • Mang tới 500 Font chữ Việt hóa cho Photoshop.
  • Nhiều loại font được việt hóa đẹp mắt.
  • Có nhiều kiểu dáng, màu sắc, dung lượng cho người dùng chọn lựa.

Bộ 400 font chữ Việt hoá nghệ thuật này sẽ giúp bạn tốc độ chóng tick cho mình kiểu chữ phù hợp, giúp ích rất nhiều trong quy trình học tập và làm việc của người dùng. Cách thêm font chữ cũng khá dễ dàng, chỉ cần bỏ nén folder font chữ vừa download về, chọn lựa toàn bộ font trong folder. Sau đó, kích chuột phải vào một trong các font đã chọn lựa, chọn Install là đầy đủ font chữ sẽ được cài đặt vào máy tính của bạn.

400 font chữ Việt hoá nghệ thuật

Pass giải nén: 321

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *