Tải WinToHDD 5.9 Technician – Hỗ Trợ Cài Win Trên HDD

WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ cài Win trên HDD pro nhất hiện nay. Phần phầm cho phép người dùng cài đặt, tạo mới bản sao Win 11(mới nhất)/10/8.1/8/7/Vista không cần áp dụng đĩa CD/DVD hoặc USB. Ứng dụng này được phát triển bởi Hasleo Software.

Download WinToHDD 5.9 Technician – Cài Win trực tiếp trên HDD

WinToHDD là ứng dụng hỗ trợ cài Win lên ổ cứng pro nhất hiện nay. Ứng dụng áp dụng nhiều công dụng nâng cao giúp tối ưu độ cài Windows lên HDD cũng như nhiều tùy tick thiết lập nâng cao. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng cài đặt Win theo ý muốn.

Ứng dụng này nổi bật với những công dụng vô cùng dễ áp dụng. Vì vậy, kể cả những người không biết gì về công nghệ cũng có thể dễ dàng áp dụng.

Ứng dụng có theme vô cùng dễ dàng, dễ áp dụng. Cách công dụng của ứng dụng được thiết kế theo dạng ô vuông, giúp người dùng dễ dàng tra cứu công dụng muốn áp dụng.

Ứng dụng bao gồm 4 công dụng: Install Win, Reinstall Win, System CloneMulti-Installation USB.

Install Win

Chức năng cho phép người dùng dễ dàng cài đặt các bản Win 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 lên HDD áp dụng các loại tệp tin có định dạng ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX hoặc đĩa CD/ DVD.

Reinstall Win

Cho phép người dùng cài lại Win 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 trực tiếp bằng tệp tin ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX mà không cần đĩa CD/DVD hoăc USB. Với công dụng này, người dùng có thể tốc độ chóng cài lại Windows với chỉ vài click chuột mà không cần có kiến thức về máy tính.

Đây là một công dụng vô cùng tiện lợi khi bạn không cần áp dụng USB hay đĩa cài Windows mà vẫn có thể cài lại Windows một cách tốc độ chóng. Điều bạn cần làm chỉ là download tệp tin có chứa bộ cài Windows về máy, start ứng dụng WinToHDD, tick công dụng Reinstall Win và đợi vài phút.

Với vài bước dễ dàng và một vài click chuột, bạn đã có một bản Win mới với đầy đủ công dụng, nâng cao an toàn data, giúp nâng cao hiệu quả máy tính.

System Clone

Cho phép người dùng tạo mới bản sao của bản Win đang dùng lên một ổ HDD mới. Với công dụng này, người dùng có thể tạo mới một bản sao chép chính xác của bản Win đang dùng. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi từ HDD này sang HDD khác mà không phải cài lại Windows.

Multi-Installation USB

Giúp tạo mới USB cài Windows để cài mọi bản Win 11(mới nhất)/10/8/7/Vista/2016/2012/2008 từ một chiếc USB lên máy tính có chuẩn BIOS và UEFI.

Với công dụng này, bạn chỉ cần một chiếc USB để cài đặt hầu hết các bản Win lên các máy tính khác nhau theo nhu cầu áp dụng.

Các công dụng chính trên WinToHDD

  • Cài Win mọi bản trực tiếp lên HDD
  • Cài lại Win mà không cần USB hay CD/DVD
  • Lưu trữ Win lên ổ cứng khác
  • Tạo mới USB cài Win mọi bản
  • Hỗ trợ cài nhiều định dạng tệp tin ISO, WIM, ESD, SWM, VHD, VHDX

WinToHDD 5.9 Technician – Portable (Ưu tiên dùng)

WinToHDD 5.9 Technician – Setup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *